Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải SM, chính Jihyo (TWICE) và Kang Daniel mới là những người giúp ca khúc solo của Baekhyun bất ngờ 'cực hot'

'Center quốc dân' và mỹ nữ nhà TWICE có liên quan gì đến ca khúc solo của Baekhyun?

Sáng ngày 5/8, cộng đồng fan Kpop bùng nổ với thông tin chấn động từ Dispatch: Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đang hẹn hò, thậm chí còn chụp được bộ ảnh cả hai cùng bước ra tại nhà riêng của nam thần tượng sinh năm 1996. Vài tiếng sau đó, công ty quản lý cũng chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ yêu đương của cả hai. 

Không phải SM, chính Jihyo (TWICE) và Kang Daniel mới là những người giúp ca khúc solo của Baekhyun bất ngờ 'cực hot' 0

Sở dĩ thông tin này gây chấn động là bởi Kang Daniel hiện tại đang là nam thần tượng thuộc hàng top của showbiz Hàn. Trải qua một vụ kiện khá ồn ào và gần nửa năm im lìm không một hoạt động, album debut solo của anh chàng vẫn đánh bại mọi đối thủ mạnh để trở thành album được tiêu thụ nhiều nhất trong năm 2019 với một ca sĩ solo. Chưa dừng lại ở đó, Kang Daniel còn được mệnh danh là 'center quốc dân', là chàng trai được kỳ vọng trở thành người dẫn đầu thế hệ thứ 4 của Kpop. 

Trong khi đó, Jihyo thì đã quá nổi tiếng khi vừa là trưởng nhóm TWICE, vừa là giọng hát chính. Tuy chưa được debut solo như Kang Daniel, song tương lai của nữ thần tượng vẫn rất tươi sáng nhờ độ nổi tiếng bền vững suốt nhiều năm nay.

Một người là 'center quốc dân', một người là trưởng nhóm của 'nhóm nữ quốc dân'. Các fan không sốc khi hay tin hẹn hò mới lạ! 

Một người là 'center quốc dân', một người là trưởng nhóm của 'nhóm nữ quốc dân'. Các fan không sốc khi hay tin hẹn hò mới lạ!

Không ngoài dự đoán, sau khi tin hẹn hò giữa Kang Daniel và Jihyo nổ ra, từ khóa liên quan đến tên của cả hai cũng bắt đầu xuất hiện trên các bảng xếp hạng tìm kiếm của Hàn Quốc. Nhưng điều bất ngờ nhất là bên cạnh cả hai ngôi sao, Baekhyun cũng 'chễm chệ' ngôi No.1 trên Melon Trending Real-time Chart cùng với ca khúc solo đầu tay UN Village. 

Khi MV UN Village ra mắt vào đầu tháng 7, việc quảng bá tắc trách, chậm trễ của SM đã khiến ca khúc không được nhiều người Hàn biết đến, dẫn đến kết quả là UN Village cùng nhiều ca khúc khác trong album không đạt được thành tích tốt trên các BXH trực tuyến. Sau gần một tháng trôi qua, việc ca khúc bỗng 'sừng sững' trên ngôi đầu BXH khiến nhiều fan khá bất ngờ. 

Không phải SM, chính Jihyo (TWICE) và Kang Daniel mới là những người giúp ca khúc solo của Baekhyun bất ngờ 'cực hot' 2

Vừa mừng vừa lo, các fan đã đi tìm lý do vì sao một ca khúc ra mắt gần cả tháng lại bất ngờ được yêu thích trở lại. Đến khi nguyên nhân thật sự lộ diện, người hâm mộ mới 'ngã ngửa': Thì ra thông tin Kang Daniel và Jihyo hẹn hò tại khu nhà của anh chàng, nằm ở UN Village đã góp phần khiến các tìm kiếm về từ khóa này tăng lên, kéo theo đó là sự xuất hiện nhiều bất thường của ca khúc UN Village từng được Baekhyun ra mắt. 

Một netizen thậm chí còn bình luận: 'SM còn quảng bá cho bài hát không tốt bằng Daniel và Jihyo' 

Một netizen thậm chí còn bình luận: 'SM còn quảng bá cho bài hát không tốt bằng Daniel và Jihyo'

Cùng thưởng thức lại ca khúc UN Village của Baekhyun 

Giúp Tiin sửa lỗi