Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải Trường Giang, đây mới là người đàn ông quỳ gối cầu hôn Nhã Phương

Nguyễn Trần Trung Quân và Nhã Phương đã có câu chuyện tình đẫm nước mắt trong MV 'Trong trí nhớ của anh' ra mắt tối qua (9/1).

Ca khúc Trong trí nhớ của anh là sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Khắc Hưng dành cho giọng hát Trung Quân. Được biết, 'hit-maker' Khắc Hưng sáng tác và ấp ủ ca khúc này bằng chính những cảm xúc trong câu chuyện thật của những người bạn xung quanh mình. Chính vì thế, không chỉ khoe được những lợi thế về kỹ thuật trong giọng hát, Nguyễn Trần Trung Quân còn thể hiện ca khúc này đầy cảm xúc.

MV Trong trí nhớ của anh

Bàn tay tài hoa của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - đạo diễn mát tay trong thị trường MV năm 2017 của showbiz Việt đã nhanh chóng đưa khán giả đến với câu chuyện tình đẫm nước mắt của Nguyễn Trần Trung Quân và Nhã Phương.

Không phải Trường Giang, đây mới là người đàn ông quỳ gối cầu hôn Nhã Phương 0

Không phải Trường Giang, đây mới là người đàn ông quỳ gối cầu hôn Nhã Phương 1

Trong MV Trong trí nhớ của anh, Nguyễn Trần Trung Quân và Nhã Phương trở thành đôi tình nhân, cùng trải qua những ngày tháng hạnh phúc. Tuy nhiên, chưa kịp tận hưởng tình yêu ngọt ngào sau khi cầu hôn thì một tai nạn giao thông bất ngờ ập tới và lấy đi tính mạng của Trung Quân vào ngày đám cưới định mệnh. Dù được cứu sống qua ca phẫu thuật thay tim, nhưng điều này khiến Nhã Phương vô cùng đau đớn và xót xa.

Không phải Trường Giang, đây mới là người đàn ông quỳ gối cầu hôn Nhã Phương 2 

Không phải Trường Giang, đây mới là người đàn ông quỳ gối cầu hôn Nhã Phương 3 

Phép màu đã xảy ra  khi cô gái bắt  đầu có những biểu hiện lạ lùng sau ca cấy ghép đó, cô đã dần thay đổi từ một con người khô khan, ngày đêm quẩn quanh với các con số để trở thành một người biết rung động trước nghệ thuật như bạn trai cô khi xưa. Từ đó, cô gái đã mạnh  mẽ quyết định sống tiếp cuộc đời cho cả hai, theo đuổi đam mê còn dang dở của người yêu và sớm trở thành một nghệ nhân làm gốm nổi tiếng.

Chính từ hình ảnh chiếc nhẫn cầu hôn, những bản phác thảo dang dở của người yêu để lại, cô đã tạo nên những tác phẩm gốm hoàn mỹ. Những kỷ niệm, hình ảnh về bạn trai vẫn luôn sống mãi trong cô giống như câu hát: 'Trong trí nhớ của anh, còn vẹn nguyên bóng hình em và những điều ngọt ngào lúc xưa dường như vẫn còn đây...'

Không phải Trường Giang, đây mới là người đàn ông quỳ gối cầu hôn Nhã Phương 4 

Không phải Trường Giang, đây mới là người đàn ông quỳ gối cầu hôn Nhã Phương 5 

Không phải Trường Giang, đây mới là người đàn ông quỳ gối cầu hôn Nhã Phương 6 

Có thể nói, với lối diễn xuất đầy cảm xúc, luôn là cái tên đảm bảo chất lượng cho những vai diễn nội tâm, Nhã Phương nhanh chóng lấy được không ít nước mắt của khán giả khi kết hợp cùng Trung Quân.

Như vậy, sau 2 năm thắng lợi ở giải thưởng Cống hiến 2015 với album đầu tay Khởi hành, cũng như việc lùi về làm vai trò sản xuất và cùng Khắc Hưng gây dựng công ty sản xuất âm nhạc AD Production, thử sức với vai trò giám khảo của gameshow Khởi đầu ước mơ hay cố vấn chuyên môn The Voice 2017,  Trung Quân sẽ bắt đầu năm 2018 bằng sự trở lại với vai trò chính của mình: ca sĩ.

'Âm nhạc không biết nói dối. Thay vì nói dối hãy thành thật với âm nhạc, thành thật với cảm xúc đó là cách nhanh nhất chạm tới trái tim khán giả.' - chính là điều Trung Quân luôn tự nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng, nỗ lực vì tình yêu nghệ thuật. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi