Tiin.vn trên Facebook

Không phải YG, SM mới là những người ủng hộ B.I về với iKon

Hành động của các staff SM thật sự khiến fan iKon và B.I cảm thấy ấm lòng.

Trong thời gian gần đây, làng giải trí Hàn Quốc đã chứng kiến vụ việc rời nhóm thương tâm của B.I. Là trưởng nhóm, là thành viên động viên, dìu dắt cả nhóm đi qua bao nhiêu sự ghét bỏ, chỉ trích của netizen để vươn đến thành công, là người có đóng góp to lớn cho những bài hit, nhưng B.I lại phải rời khỏi nhóm khi đang trên đỉnh cao vì một 'ý muốn' của 3 năm về trước. 

Không phải YG, SM mới là những người ủng hộ B.I về với iKon 0

Vướng vào scandal ma túy là điều các fan của B.I chưa từng nghĩ đến. Khi vụ việc vừa nổ ra, B.I đã lên tiếng xin lỗi các fan và các thành viên của iKon, nhận mọi trách nhiệm về phía mình dù bản thân anh chưa bao giờ có hành động sử dụng ma túy như báo chí nói. Quyết định rời nhóm và ngay sau đó là rời công ty YG của B.I thật sự để lại một cơn sốc lớn cho các fan. 

Nhưng người hâm mộ không hề bỏ rơi B.I trong lúc scandal trùng trùng bủa vây. Không ngồi yên và chờ đợi sự thương xót từ YG hay truyền thông, các fan lập tức lên kế hoạch kêu gọi 500,000 chữ ký để hy vọng B.I và YG thay đổi quyết định của mình. Mặt khác, hashtag liên quan đến cựu trưởng nhóm iKon cũng phủ sóng rộng rãi trên mạng xã hội Twitter như để chứng minh cho sự quyết tâm của fan. 

Không phải YG, SM mới là những người ủng hộ B.I về với iKon 1

Trước vô số hành động níu kéo, kêu gọi của người hâm mộ, trong khi YG ngồi im và không hề lên tiếng, các staff của SM lại công khai ủng hộ B.I dù biết khả năng bị netizen ném đá là rất cao. Cụ thể, Kim Oh Seong - một nhân viên làm việc tại SM lâu năm, đã đăng tải bức ảnh B.I trong studio ngay lúc anh chàng vừa tuyên bố sẽ rút khỏi đội hình của iKon. 

Không phải YG, SM mới là những người ủng hộ B.I về với iKon 2

Nhưng không chỉ một, mà đến ba bài đăng liên quan tới B.I đã xuất hiện trên tài khoản cá nhân của Kim Oh Seong. Có thể thấy nam thần tượng đã rất được lòng đồng nghiệp dù chỉ làm việc chung vài lần. Thậm chí, Kim Oh Seong còn cổ vũ các iKonic (fandom của iKon) hãy mạnh mẽ và kiên trì, nỗ lực đưa chàng trai tài năng quay trở lại. 

Naqchun - quản lý của Red Velvet, người từng giúp đỡ B.I khi anh chàng sang Thái ghi hình cho chương trình Law of the Jungle cùng Yeri - đã nhấn 'thích' bài viết xin lỗi của B.I trên trang cá nhân.  

Naqchun - quản lý của Red Velvet, người từng giúp đỡ B.I khi anh chàng sang Thái ghi hình cho chương trình Law of the Jungle cùng Yeri - đã nhấn 'thích' bài viết xin lỗi của B.I trên trang cá nhân. 

Dù chỉ là những hành động rất nhỏ trên mạng xã hội, nhưng sự yêu mến và thái độ ủng hộ của các nhân viên SM đã khiến người hâm mộ B.I không khỏi cảm thấy ấm lòng. Hiện tại, các fan vẫn đang thấp thỏm chờ đợi tin tức mới nhất từ cảnh sát, đặc biệt là sau thông tin đội chuyên án được thành lập để điều tra vụ việc của B.I.  

Góp ý cho Tiin
Tag:

#B.I | #iKON | # SM | #YG |