Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không thể nhận ra Đỗ Hoàng Dương - Hồng Khanh của ‘The Voice Kids’ năm nào với loạt ảnh ‘lột xác’

Nhiều năm sau khi tạo dấu ấn ở ‘The Voice Kids’, Hoàng Dương - Hồng Khanh mới đây khiến nhiều khán giả thích thú khi cùng nhau xuất hiện trở lại trong MV ‘Yêu nhầm bạn thân’.

Ở thời điểm hiện tại, Đỗ Hoàng Dương là một nghệ sĩ trẻ, đầy tiềm năng của showbiz Việt khi debut thành công với MV ‘Úm ba la'. Trong khi đó, Hồng Khanh dường như lại im ắng hơn khi tập trung cho việc học, thỉnh thoảng thỏa mãn niềm đam mê ca hát bằng những đoạn clip cover đăng tải trên Facebook.

Nhân dịp MV ra mắt, cặp đôi đã tung bộ ảnh tình yêu tuổi teen trong sáng, dễ thương. Trái ngược trong MV ‘Yêu nhầm bạn thân', Đỗ Hoàng Dương yêu thầm cô bạn thân nhưng ngại ngùng không dám nói, thì giờ đây cả hai đã 'nên đôi nên cặp' khiến fan không khỏi ‘lụi tim', mạnh dạn ‘đẩy thuyền'.

Không thể nhận ra Đỗ Hoàng Dương - Hồng Khanh của ‘The Voice Kids’ năm nào với loạt ảnh ‘lột xác’ 0

Không thể nhận ra Đỗ Hoàng Dương - Hồng Khanh của ‘The Voice Kids’ năm nào với loạt ảnh ‘lột xác’ 1

Không thể nhận ra Đỗ Hoàng Dương - Hồng Khanh của ‘The Voice Kids’ năm nào với loạt ảnh ‘lột xác’ 2

Chọn những bộ trang phục năng động, khỏe khoắn, cả hai khoe loạt khoảnh khắc ‘tình bể bình'. Nếu Đỗ Hoàng Dương ghi điểm với vẻ ngoài rạng rỡ thì Hồng Khanh lại gây ấn tượng với nét dịu dàng.

Không thể nhận ra Đỗ Hoàng Dương - Hồng Khanh của ‘The Voice Kids’ năm nào với loạt ảnh ‘lột xác’ 3

Không thể nhận ra Đỗ Hoàng Dương - Hồng Khanh của ‘The Voice Kids’ năm nào với loạt ảnh ‘lột xác’ 4

Không thể nhận ra Đỗ Hoàng Dương - Hồng Khanh của ‘The Voice Kids’ năm nào với loạt ảnh ‘lột xác’ 5

Sau khi ra mắt MV ‘Yêu nhầm bạn thân', Đỗ Hoàng Dương hiện tại đang tập trung cho những dự án sắp tới. Đây hứa hẹn sẽ là một năm có nhiều sự chuyển mình của giọng ca trẻ.

MV 'Yêu nhầm bạn thân' 

Xem thêm: Đánh nhau quyết liệt, dán đầy ảnh Cody (Uni5) trong phòng ngủ, MV của Đỗ Hoàng Dương sẽ thuộc thể loại gì đây?

Giúp Tiin sửa lỗi