Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khổng Tú Quỳnh bắt tay tạo hit cùng rapper hàng đầu Underground

Khổng Tú Quỳnh

Sản phẩm có têm 'Stop Being Stupid' cũng đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Khổng Tú Quỳnh trong năm 2018.

Khổng Tú Quỳnh vừa chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc comeback đầu tiên trong năm 2018 có tên Stop Being Stupid. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Văn Thiên Hạnh thuộc thể loại EDM kết hợp Future bass rất được ưa chuộng tại Vpop thời gian gần đây. Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt trong sản phẩm này còn phải kể đến đoạn rap khó lẫn vào đâu được của rapper Binz.

Stop Being Stupid - Khổng Tú Quỳnh và rapper Binz

Vì dành nhiều tâm huyết cho dự án comeback lần này nên nữ ca sĩ đã đích thân làm producer từ khâu chọn bài hát, nhạc sĩ và liên hệ với rapper Binz đang sinh sống tại Mỹ để hợp tác sản xuất. Binz là một trong những rapper nổi tiếng, đi tiên phong trong giới underground và từng có nhiều sự kết hợp thành công cùng những nghệ sĩ trong showbiz Việt. Trong quá trình hình thành bài hát, Khổng Tú Quỳnh đã nghĩ ngay đến nam rapper và đích thân gửi lời mời hợp tác.

Khổng Tú Quỳnh bắt tay tạo hit cùng rapper hàng đầu Underground 1

Bên cạnh sự đầu tư trau chuốt cho phần audio, Khổng Tú Quỳnh hiện đang bắt tay thực hiện phần MV hứa hẹn có màn lột xác thực sự ấn tượng so với những hình ảnh an toàn trong quá khứ. Nữ ca sĩ cho biết, không ít lần cô rơi lệ trong phòng thu khi chuẩn bị cho sản phẩm lần này mà không hiểu lý do.

Sau những trăn trở, đắn đo về con đường nghệ thuật đã qua, giọng ca Lạnh tâm sự cô vẫn luôn mong muốn mang đến cho khán giả những dự án nghiêm túc, trách nhiệm và phù hợp nhất qua từng thời kì. Chính vì thế trong năm 2018, cô sẽ hoạt động 200% công suất của mình cho những dự án âm nhạc đầy tâm huyết.

Xem thêm những hình ảnh mới nhất của Khổng Tú Quỳnh:

Khổng Tú Quỳnh bắt tay tạo hit cùng rapper hàng đầu Underground 2

Khổng Tú Quỳnh bắt tay tạo hit cùng rapper hàng đầu Underground 3

Khổng Tú Quỳnh bắt tay tạo hit cùng rapper hàng đầu Underground 4

Khổng Tú Quỳnh bắt tay tạo hit cùng rapper hàng đầu Underground 5

Khổng Tú Quỳnh bắt tay tạo hit cùng rapper hàng đầu Underground 6

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khổng Tú Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi