Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ki Bum (Super Junior) khoe nghe nhạc Mỹ Tâm, thường xuyên viết status tiếng Việt, fan nghi vấn sắp làm rể Việt Nam

Động thái mới đây của Ki Bum (Super Junior) khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Mới đây, cộng đồng fan Việt Nam bất ngờ phát hiện Kim Ki Bum - cựu thành viên Super Junior chia sẻ hình ảnh chụp màn hình đang nghe ca khúc 'Lại Một Đêm Mưa' của Mỹ Tâm cùng dòng trạng thái bằng tiếng Việt 'Hẹn Gặp Lại'.

Bài đăng mới đây của Ki Bum 

Bài đăng mới đây của Ki Bum

Ngay lập tức, động thái của nam ca sĩ đã khiến người hâm mộ 'rần rần'. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên fan được dịp phấn khích như vậy. Bởi trước đây, Ki Bum cũng nhiều lần đăng tải các dòng trạng thái bằng tiếng Việt. Thậm chí, hình ảnh đại diện tài khoản Instagram của anh chàng cũng là tiếng Việt.

Ki Bum (Super Junior) khoe nghe nhạc Mỹ Tâm, thường xuyên viết status tiếng Việt, fan nghi vấn sắp làm rể Việt Nam 1 

Một số cư dân mạng còn 'đoán già đoán non' rằng anh chàng đang yêu một cô gái người Việt Nam nên mới có những hành động 'khả nghi' như vậy.

Ki Bum (Super Junior) khoe nghe nhạc Mỹ Tâm, thường xuyên viết status tiếng Việt, fan nghi vấn sắp làm rể Việt Nam 2 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến lại cho rằng điều này chưa đủ cơ sở khẳng định điều gì bởi cựu thành viên Super Junior rất hay chia sẻ và review về những bài hát, bộ phim mà mình đã thưởng thức. Và việc thần tượng Hàn Quốc chia sẻ bài nhạc Việt đã phần nào chứng tỏ sức hút của Mỹ Tâm nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ki Bum từng là mỹ nam của nhóm nhạc nổi tiếng. 

Ki Bum từng là mỹ nam của nhóm nhạc nổi tiếng.

 Vẻ ngoài chững chạc của Kim Ki Bum hiện tại. 

 Vẻ ngoài chững chạc của Kim Ki Bum hiện tại.

Kim Ki Bum đã từng là thành viên của Super Junior và có thời gian dài hoạt động tại Hàn Quốc. Tuy nhiên sau đó vì nhiều lý do, anh chính thức rời công ty SM Entertainment và Super Junior vào ngày 20/8/2015.

Giúp Tiin sửa lỗi