Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kiểu tóc 2 mái 'thần thánh' của Đan Trường trở lại trong MV Nắng sân trường phiên bản 2019

Mới đây, Đan Trường đã làm MV đậm chất thanh xuân tặng các bạn học sinh dịp cuối năm.

Sau thời gian dài tập trung chạy show, biểu diễn sự kiên, sắp tới, Đan Trường có dịp hội ngộ khán giả bằng sản phẩm âm nhạc 'Nắng sân trường'. Đây là các khúc có giai điệu vui tươi, sôi động, kể về những kỷ niệm đậm chất thanh xuân của tuổi học trò. Bài hát này cũng từng được Đan Trường thể hiện và là một trong những bản hit trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ.

Kiểu tóc 2 mái 'thần thánh' của Đan Trường trở lại trong MV Nắng sân trường phiên bản 2019 0

Chia sẻ về việc quyết định thực hiện lại một bản mới cho 'Nắng sân trường', Đan Trường cho biết ở thời điểm đầu mùa hè, khi chứng kiến những khoảnh khắc chia tay xúc động của các cô cậu học trò, anh không nguôi nhớ về những kỷ niệm gắn với mình và bài hát.

Nam ca sĩ kể trước đây khi vừa ra mắt, 'Nắng sân trường' là một trong những bản hit được công chúng yêu mến nhờ giai điệu vui tươi, ca từ đậm chất ngọt ngào, thanh xuân. Vì vậy, nam ca sĩ quyết định khoác một chiếc áo mới cho bài hát này như một món quà đặc biệta dành tặng các bạn trẻ trong khoảnh khắc chia tay.

Kiểu tóc 2 mái 'thần thánh' của Đan Trường trở lại trong MV Nắng sân trường phiên bản 2019 1

'Tất nhiên trong giây phút chia tay sẽ có giọt nước mắt, nụ cười. Với Đan Trường, 'Nắng sân trường' dù mang giai điệu vui tươi nhưng vẫn đủ sức khiến khán giả nhớ về một thời thanh xuân của mình, nhớ về những kỷ niệm của một thời cắp sách đến trường mà trân trọng hơn. Việc làm mới bài hát cũng gặp không ít khó khăn nhưng chúng tôi hi vọng rằng với giai điệu đó, ngôn ngữ đó, 'Nắng sân trường' sẽ tiếp tục được các bạn trẻ đón nhận', anh nói.

Đan Trường thừa nhận gặp không ít khó khăn khi phải thực hiện một sản phẩm âm nhạc dựa trên một bài hát vốn đã thành công và được khán giả yêu mến trước đó. Tuy nhiên, anh không áp lực về điều này mà ngược lại, bản thân nam ca sĩ thấy hào hứng mong chờ ngày bài hát mới được trình làng.

Kiểu tóc 2 mái 'thần thánh' của Đan Trường trở lại trong MV Nắng sân trường phiên bản 2019 2

Anh chia sẻ thêm: 'Bất lợi của tôi là phải làm sao làm mới 'Nắng sân trường' mà vẫn được mọi người yêu quý'. Tuy nhiên ê-kíp cũng có nhiều lợi thế vì tin rằng làm lại một bài hát vốn đã trở thành 'hit quốc dân' của tuổi học trò thì sẽ được các bạn trẻ đón nhận nhiều hơn.

Bên cạnh đó, Đan Trường vừa hé lộ loạt hình ảnh hậu trường của MV 'Nắng sân trường' version 2019. Đặc biệt, kiểu tóc 2 mái 'thần thánh' của Đan Trường cũng đã trở lại trong MV này. Tạo hình ấn tượng nhất của Đan Trường, kiểu tóc 2 mái, gương mặt thư sinh làm bao khán giả thế hệ 8x-9x siêu lòng, thì giờ đây, hình ảnh đó được trở lại. Đan Trường cũng chia sẻ, vì tình yêu của khán giả quá lớn cho hình ảnh của anh, nên để thỏa lòng fans, nam ca sĩ quyết định đem hình tượng này trở lại.

Nam ca sĩ cũng gây bất ngờ với hình ảnh diện áo sơ mi trắng, quần tây đen đậm chất học sinh. Dù ngoài 40 tuổi nhưng nam ca sĩ vẫn giữ được ngoại hình phong độ, trẻ trung.

Kiểu tóc 2 mái 'thần thánh' của Đan Trường trở lại trong MV Nắng sân trường phiên bản 2019 3

MV có bối cảnh chính tại Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt với sự tham gia của ca sĩ Trung Quang, diễn viên Tùng Nguyễn... 

 Thêm một số hình ảnh trẻ trung của Đan Trường trong MV:

Kiểu tóc 2 mái 'thần thánh' của Đan Trường trở lại trong MV Nắng sân trường phiên bản 2019 4 

Kiểu tóc 2 mái 'thần thánh' của Đan Trường trở lại trong MV Nắng sân trường phiên bản 2019 5 

 

Giúp Tiin sửa lỗi