Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kihyun (MONSTA X) bị fan dội nước 'ướt như chuột lột' trong concert ở Tây ban Nha

Hành động bất ngờ của fan quốc tế đã khiến Kihyun 'đơ người', còn các fan Hàn thì tỏ ra bất bình.

Monsta X vừa hoàn thành thêm một điểm đến nữa trong tour diễn quanh thế giới của mình tại thành phố Madrid (Tây Ban Nha). Hôm 29/6, fandom tại đây của boygroup Kpop đã có một bữa tiệc âm nhạc cực sôi động và những kỷ niệm đáng nhớ khi được tận mắt nhìn thấy thần tượng biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ đã xảy ra khiến niềm vui không được trọn vẹn.

Cụ thể, thành viên Kihyun ở phần giữa concert đã đi vào lối rẽ trên sân khấu để đến gần và giao lưu cùng các fan, đang vô tư vừa đi vừa nhún nhảy thì anh chàng bất ngờ hứng nguyên một cú tạt nước mạnh bạo của fan phía dưới. Ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì xảy ra, Kihyun đứng đờ người một lúc rồi lủi thủi đi về trung tâm sân khấu. Có thể thấy gương mặt thành viên này đã lộ rõ vẻ không vui vì bị đối xử như vậy.

Ngay sau khi concert kết thúc, đoạn clip quay lại cảnh Kihyun bị vẩy nước ướt sũng đã được các fan đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Người hâm mộ của Monstar X nói chung và Kihyun nói riêng đã rất tức giận trước hành động thiếu văn minh của người tạt nước. Đặc biệt là các fan tại Hàn Quốc của Monsta X không ngừng lên án, chỉ trích, đồng thời bày tỏ sự quá kích của các fan nước ngoài này có thể gây ảnh hưởng đến những màn biểu diễn tiếp theo của nhóm.

Một số bình luận thể hiện sự bất bình được để lại:

Tại sao các người có thể làm như vậy chứ?

Không thể chấp nhận được hành động vô văn hóa này!

Nhìn mặt Kihyun tức giận thấy rõ kìa...

- Bọn họ có bị điên không, vui ở chỗ nào vậy?

Kihyun (MONSTA X) bị fan dội nước 'ướt như chuột lột' trong concert ở Tây ban Nha 0

Hiện tại, cộng đồng fan của Monsta X vẫn tiếp tục quan tâm và để lại nhiều bình luận về sự việc này. Mặt khác, Kihyun cũng nhận được nhiều lời khen vì bị tát nước ướt sũng nhưng vẫn tiếp tục biểu diễn rất sung thay vì vào hậu trường xử lý.

Giúp Tiin sửa lỗi