Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kim Huyền Sâm liều lĩnh làm mới ca khúc từng được Hương Tràm, Thu Phương thể hiện thành công

Nữ hoàng tài năng, MC nổi tiếng của VTV mang đến diện mạo mới cho ca khúc 'Trăng dưới chân mình' nhân dịp kỉ niệm 15 năm gắn bó với nghệ thuật.

Ngày 22/9, Nữ hoàng tài năng 2016, MC Kim Huyền Sâm chính thức ra mắt MV Trăng dưới chân mình. Đây là sản phẩm mà nữ ca sĩ thực hiện để tham gia chương trình VTV - Bài hát tôi yêu, đồng thời kỉ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật của cô.

Trăng dưới chân mình là một sáng tác nổi tiếng của Trần Lê Quỳnh, được khán giả nhiều thế hệ yêu mến qua phần thể hiện thành công của nữ ca sĩ Thu Phương, Hương Tràm. Việc Kim Huyền Sâm chọn ca khúc này để quay MV được cho là khá táo bạo, liều lĩnh, thậm chí nhận về không ít sự ái ngại. 

Kim Huyền Sâm liều lĩnh làm mới ca khúc từng được Hương Tràm, Thu Phương thể hiện thành công 0

Tuy nhiên, tại buổi họp báo, Kim Huyền Sâm đã chinh phục được tất cả khán giả và truyền thông bằng phần hát live ca khúc này với chất giọng đầy nội lực và cảm xúc. Kim Huyền Sâm chia sẻ: 'Ngay lần đầu tiên nghe bài hát này, tôi đã 'phải lòng' với giai điệu, ca từ giản dị nhưng có thể chạm đến trái tim mình. Khi nhận được lời mời tham dự VTV - Bài hát tôi yêu, Huyền Sâm đã quyết định xin tác quyền bài hát và quay MV. Tôi đã làm bản hòa âm, phối khí mới đúng với phong cách, cá tính của mình, vừa để tham dự chương trình, vừa để thỏa niềm đam mê ca hát của bản thân.'

Qua MV này, Huyền Sâm muốn truyền tải thông điệp về tình yêu, đến những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu hãy giữ lại những khoảnh khắc, kỉ niệm, hoài niệm đẹp, trân trọng nó như máu thịt của chính mình. Dù có bất kì điều gì xảy ra thì hãy cứ hướng đến những điều tích cực, lạc quan, bởi tình yêu luôn vĩnh cửu. Tình yêu đó, sự hoài niệm, nỗi buồn hay những cung bậc cảm xúc đó sẽ giúp chúng ta trưởng thành, bản lĩnh và hạnh phúc hơn. 

Kim Huyền Sâm liều lĩnh làm mới ca khúc từng được Hương Tràm, Thu Phương thể hiện thành công 1

Nữ MC, ca sĩ cũng khiến nhiều khán giả xúc động khi chọn ra mắt sản phẩm vào đúng ngày sinh nhật của mẹ mình như một món quà bất ngờ và lời cảm ơn sâu sắc tới đấng sinh thành. 

Kim Huyền Sâm tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Thanh nhạc trường Đại học VHNT Quân đội nhưng lại bén duyên nhiều hơn với nghề MC. Tính đến nay, Huyền Sâm đã có 15 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. 

Đồng thời, với đam mê làm đẹp, mong muốn giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ Việt sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo hơn, Huyền Sâm là một trong những doanh nhân có tiếng trong ngành làm đẹp. 

Kim Huyền Sâm liều lĩnh làm mới ca khúc từng được Hương Tràm, Thu Phương thể hiện thành công 2


 

MV Trăng dưới chân mình

Giúp Tiin sửa lỗi