Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kim Samuel bất ngờ bị Brave Entertainment khởi kiện vì tranh chấp hợp đồng

Brave Entertainment đang tiến hành các hành động pháp lý trong thủ tục tố tụng với Samuel về việc tranh chấp hợp đồng.

Kim Samuel vốn được biết đến từ sau khi xuất hiện trong Seventeen TV và chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Produce 101 mùa 2. Brave chính là công ty quản lý đầu tiên của Kim Samuel, ký hợp đồng với Samuel khi anh chàng mới 12 tuổi. Trong 5 năm qua, Brave Entertainment đã có công đưa Kim Samuel trở thành cái tên được biết đến nhiều hơn.

Ngày 8/6 vừa qua chàng 'hoàng tử lai' của Produce 101 khiến neitizen không khỏi bất ngờ khi thông báo rằng từ đây anh sẽ hoạt động với tư cách nghệ sĩ tự do. Điều đó cũng có nghĩa là Samuel sẽ chính thức rời khỏi công ty chủ quản Brave Entertainment sau 5 năm dài gắn bó. Nói là làm anh chàng ngay lập tức đã thay đổi tên 2 tài khoản Instagram của mình đồng thời lập thêm kênh Youtube và fancafe mới.

Kim Samuel đổi tên Instagram và gần đây liên tục đăng tải những bức thư tay gửi tới fandom của mình như để thông báo về những dự án sắp tới đây của mình 

Kim Samuel đổi tên Instagram và gần đây liên tục đăng tải những bức thư tay gửi tới fandom của mình như để thông báo về những dự án sắp tới đây của mình

Phải chăng nam ca sĩ đang muốn đi trên một con đường độc lập mà không phải phụ thuộc vào bất kì ai hay giữa công ty và Samuel đã xảy ra mâu thuẫn gì đó mới khiến anh 'dứt áo ra đi' nhanh như vậy? Đây vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ mà fan rất muốn nhận được câu trả lời từ phía nam ca sĩ trẻ.

Tuy nhiên mới đây phía Brave Entertainment đã khởi kiện Kim Samuel về vấn đề tranh chấp hợp đồng. Cụ thể giữa mẹ nam ca sĩ và công ty có mẫu thuẫn về quan điểm nên mới dẫn đến việc kiện tụng này. Do Samuel vẫn còn là trẻ vị thành niên nên mẹ cậu ấy có trách nhiệm liên lạc với Brave. Mẹ của nam ca sĩ đã đơn phương thông báo về yêu cầu chấm dứt hợp đồng dù trên thực tế, hợp đồng hợp pháp vẫn còn thời hạn tiếp diễn.

Sau khi đơn phương chấm dứt hợp đồng, Brave Entertainment đã chính thức khởi kiện Samuel 

Sau khi đơn phương chấm dứt hợp đồng, Brave Entertainment đã chính thức khởi kiện Samuel

Đặc biệt tuy không đưa ra lý do nào cụ thể nhưng Samuel đã nhất quyết đòi chấm dứt hợp đồng với công ty. Đại diện Brave cho biết: 'Kể từ khi ký hợp đồng quản lý với Samuel vào năm 2014, chúng tôi đã đầu tư hào phóng và tận tâm thực hiện công việc của mình về mọi mặt cho sự phát triển của nghệ sĩ. Hiện chúng tôi đang duy trì một hợp đồng hợp pháp với Samuel và không hề đối xử bất công. Chúng tôi sẽ tiến hành các hành động pháp lý trong thủ tục tố tụng với Samuel'.

Riêng về phía nam ca sĩ sau khi bị khởi kiện, anh vẫn chưa chia sẻ thêm bất cứ điều gì về việc này.

Giúp Tiin sửa lỗi