Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kim Thành ‘đánh đổi cả mạng sống’ khi hóa thân thành P!nk trong đêm chung kết Gương mặt thân quen

Không chỉ hát giống hệt P!nk, Kim Thành còn bay lượn trên sân khấu chung kết 'Gương mặt thân quen 2018'.

Tối 1/9, đêm chung kết xếp hạng chương trình Gương mặt thân quen 2018 được trình chiếu trên kênh VTV3. Trải qua 12 tuần thi, 4 thí sinh xuất sắc nhất là Đỗ Phú Quí, Duy Khánh, Hùng Thuận, Đỗ Kim Thành là những nghệ sĩ cùng tranh tài ở đêm thi cuối cùng để bước lên ngôi vị quán quân.

Cuối cùng, Kim Thành đã kết thúc hành trình tại Gương mặt thân quen với giải thưởng Á quân khi có màn hóa thân đầy ấn tượng và mạo hiểm thành nữ ca sĩ P!nk.

Kim Thành ‘đánh đổi cả mạng sống’ khi hóa thân thành P!nk trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 0

Đối với Kim Thành, Gương mặt thân quen 2018 đã mang đến sự thay đổi ngoạn mục từ một cô gái hát bè trong nhóm nhạc S-Girls trở thành nữ nghệ sĩ dám một thử sức với bất cứ loại hình nghệ thuật nào trên sân khấu lớn. Đó là lý do Kim Thành chọn hóa thân thành nữ ca sĩ ca tính P!nk qua bài hát Try trong đêm thi chung kết.

'Trong ca khúc này, P!nk thể hiện rất nhiều động tác múa đương đại, vừa hát nhảy múa rất điêu luyện. Đêm thi này sẽ là cơ hội cuối cùng để Thành làm được những điều mình không thể làm ở ngoài. Kim Thành sợ sau này, mình sẽ không có một liveshow lớn để đu dây để thể hiện bản thân nên Thành phải làm cho bằng được' – Kim Thành chia sẻ.

Kim Thành ‘đánh đổi cả mạng sống’ khi hóa thân thành P!nk trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 1

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Kim Thành đã gây ấn tượng với mái tóc bạch kim cũng như trang phục, layout trang điểm giống hệt cô nàng quái chiêu P!nk khi thể hiện bài hát Try. Dù phải thể hiện hang loạt động tác múa đương đại phức tạp trên sân khấu nhưng Kim Thành vẫn giữ được giọng hát chắc chắn khi trình diễn ca khúc Pop Rock bằng tiếng Anh.

Khán giả liên tục dành những tràng vỗ tay tán thưởng khi Kim Thành thực hiện thuần thục những động tác vũ đạo kéo lê, bê đỡ, nhào lộn được xem là 'để đời' của P!nk. Đỉnh điểm, cô nàng khiến các fan lẫn ban giám khảo sửng sốt cực độ khi tái hiện màn vừa đu dây trên không vừa hát 'không thiếu một nốt' của từng khiến P!nk chiếm sóng các mặt báo.

Kim Thành ‘đánh đổi cả mạng sống’ khi hóa thân thành P!nk trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 2

Không chỉ treo người, xoay vòng mà Kim Thành còn mạo hiểm thực hiện động tác buông người và thậm chí là bay trên không trung trong đoạn cao trào nhất của bài hát. Chắc chắn, đây không chỉ là tiết mục thể hiện khao khát chứng tỏ bản lĩnh của Kim Thành mà còn là màn trình diễn ấn tượng nhất nhì của Gương mặt thân quen 2018.

Kim Thành ‘đánh đổi cả mạng sống’ khi hóa thân thành P!nk trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 3

Không kiềm được sự xúc động, NSƯT Kim Oanh phải rời ghế giám khảo ôm chầm Kim Thành và dành lời khen ngợi: 'Đây mới là cuộc chơi lớn vì em đánh đổi cả tính mạng. Chị thật sự ngưỡng mộ cả về góc độ nghệ sĩ lẫn con người. Tiết mục này đã bóp nghẹt trái tim chị'.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng ấn tượng với khả năng chuyên môn và tính nghệ sĩ của Kim Thành: 'Không có một động tác nào dư thừa trong màn biểu diễn của em', 'Anh muốn nói Kim Thành không chỉ trưởng thành mà còn ‘lớn' để độc lập đi trên con đường nghệ thuật của riêng em'.

Kim Thành ‘đánh đổi cả mạng sống’ khi hóa thân thành P!nk trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 4

Giám khảo Quang Linh đặc biệt ấn tượng với lời chia sẻ của Kim Thành khi cô muốn tận dụng cơ hội của đêm thi cuối cùng để thỏa sức bay bổng với nghệ thuật: 'Khi em quyết định chơi lớn thế này, Kim Thành đã có đầy đủ bản lĩnh, kinh nghiệm cho những bước đường tiếp theo rộng mở hơn. Anh hy vọng sẽ thấy một đồng nghiệp Kim Thành ngày càng rực rỡ'.

Kim Thành ‘đánh đổi cả mạng sống’ khi hóa thân thành P!nk trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 5

Giải thưởng cao nhất của đêm thi thuộc về diễn viên Duy Khánh. Kim Thành cùng Phú Quí, Hung Thuận trở thành á quân của mùa giải thứ 6.

Kim Thành ‘đánh đổi cả mạng sống’ khi hóa thân thành P!nk trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 6

Gương mặt thân quen chính là cột mốc mới trong sự nghiệp của giọng ca giàu tiềm năng Kim Thành như chính chia sẻ của cô nàng: 'Sau nhiều năm hát nhóm, Kim Thành giờ đây đã thật sự mạnh dạn và có đầy kinh nghiệm. Từ hình ảnh một cô gái hát bè, Kim Thành giờ đây đã đầy tự tin để đứng một mình trên sân khấu'.

Giúp Tiin sửa lỗi