“Cô bé hip-hop” thẹn thùng bên Justa Tee

Tiin.vn – Kim đã phải tập rất nhiều lần để có thể diễn đạt cảnh tình tứ với anh chàng Justa Tee trong MV mới.

Ca khúc “Real love” sau khi ra mắt đã ngay lập tức được các teen yêu thích và hưởng ứng nồng nhiệt. Chỉ sau một tháng kể từ ngày Valentine, “Real love” đã đạt con số 1,5 triệu lượt người nghe. Tới đây, Justa Tee và nữ rapper Kim sẽ khiến khán giả bất ngờ với những hình ảnh trong MV ca khúc này.

Kim vui vẻ kể về quá trình quay MV: “Trong cảnh quay với Justa Tee ở quầy bar, đạo diễn nói với tôi là làm sao phải diễn thật là e thẹn, nhìn Justa Tee phải thật tình tứ và vuốt tóc thật nhiều. Khi quay, tôi vuốt tóc liên tục và thật tập trung để không bị bật cười mỗi khi nhìn Justa Tee với đôi mắt tình tứ. Ngoài đời, tôi và JustaTee là bạn với nhau, nói chuyện rất ngổ ngáo nên phải tập mấy lần mới quen việc nháy mắt "đưa tình" với cậu ấy. Cảnh nhảy với Justa Tee cũng phải quay lại nhiều vì phải nhảy làm sao cho thật tình cảm và ăn ý. Chúng tôi phải thống nhất với nhau là nhảy ra làm sao, quay 1 vòng như thế nào... Cảnh Justa Tee dắt tay tôi từ ghế ra chỗ nhảy phải quay đi quay lại hơn chục lần mà tôi lại đi giày cao gót nên khi hoàn thành, mũi chân rất đau”.

Kim tình tứ bên Justa Tee

Ngoài đời, Kim và Justa Tee là những người bạn thân thiết

Anh chàng Justa Tee dí dỏm kể: “Cuối MV có đoạn tôi bế Kim lên, xoay vòng vòng nhưng phải cắt bớt đi vì có vẻ tôi hơi “chới với” mới bế được cô ấy”.

Trong thời gian tới, Justa Tee sẽ thực hiện những single R&B/Hip-hop và nhạc điện tử cùng với Kim. Anh nhận xét: “Kim là ca sỹ có nhiều tố chất, từ giọng hát, tư duy âm nhạc và phong cách trình diễn. Tôi tin thời điểm này sẽ có rất nhiều người đón chờ sự trở lại của cô bé Kim ngày nào với phong cách trưởng thành. Hi vọng các bạn sẽ đón nhận những tác phẩm sắp tới của chúng tôi".

Sinh năm 1992, Kim (tên thật là Quách Cẩm Lê) là tên tuổi không còn xa lạ trong làng nhạc Việt Nam. 16 tuổi, Kim đã gây sự chú ý khi ra mắt album đầu tay chuyên về thể loại hip-hop mang tên "Kim vol 1". Đặc biệt, album có 3 ca khúc do Kim tự sáng tác là "Niềm tin scandal", "Hãy là chính mình" và "Kim - thế là quá đủ". "Kim vol 1" được rất nhiều bạn trẻ yêu thích thời bấy giờ. Mọi người đặt cho Kim biệt hiệu “cô bé hip-hop”.

Kim từng làm khách mời đặc biệt trong "Tour'06" của diva Mỹ Linh, đại diện cho Việt Nam hát cổ động Asian Cup 2007...

Chúng mình cùng xem trailer MV mới của Justa Tee và Kim cùng một số hình ảnh hậu trường nhé!

Trailer MV “Real love”

Kim tình tứ bên Justa Tee

Kim tình tứ bên Justa Tee

Kim tình tứ bên Justa Tee

Kim tình tứ bên Justa Tee