Kimmese bất ngờ tung ca khúc bảo vệ môi trường giữa loạt MV ngôn tình của Vpop

Sau một thời gian dài vắng bóng, nữ rapper triệu views Kimmese đã cho ra mắt MV tái hiện lại tất cả những cảnh đẹp của Việt Nam.

19/06/2019 14:48

Được biết đến với hình tượng một nữ rapper cá tính, nên khi Kimmese ra mắt ca khúc mang tinh thần lạc quan và thông điệp ý nghĩa truyền cảm hứng cho giới trẻ - Bảo vệ môi trường và sống có trách nhiệm hơn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Dù sở trường của Kimmese là các ca khúc tiếng Anh, nhưng với Ngôi nhà xanh, nữ nhạc sĩ/ca sĩ hoàn toàn thể hiện thông điệp của mình bằng tiếng Việt. Lời ca khúc đơn giản, gần gũi rất dễ nghe và hát theo. Điều đặc biệt, ca khúc được 'ra đời' trong bối cảnh người trẻ hiện đang kêu gọi mọi người có ý thức hơn trong việc gìn giữ môi trường sống của mình với phong trào #ChallengeForChange (Thách thức giới trẻ dọn rác); 'hạn chế sử dụng đồ nhựa' và 'đã uống rượu bia thì không lái xe'.

Kimmese bất ngờ tung ca khúc bảo vệ môi trường giữa loạt MV ngôn tình của Vpop 0

Ngôi nhà xanh là khung cảnh một Việt Nam bình dị, xinh đẹp nhưng vẻ đẹp đó đang dần biến mất bởi khói bụi và ô nhiễm. Thông qua bài hát do chính mình sáng tác, Kimmese kêu gọi người trẻ hãy vác ba lô lên và đi để thấy được những điều quý giá của đất nnước mình và hãy chung tay giữ lấy màu xanh bằng hành động nhỏ nhất vì một Việt Nam xinh đẹp và vì 'Ngôi Nhà Xanh' của tất cả chúng ta.

Kimmese bất ngờ tung ca khúc bảo vệ môi trường giữa loạt MV ngôn tình của Vpop 1

Nói về lý do trở lại với ca khúc khác hoàn toàn so với những gì thị trường nhạc Việt đang theo đuổi, Kimmese cho biết: 'Đây là những gì mà Kimmese đã trăn trở từ khá lâu. Tại vì, mỗi khi đi ngang qua những con đường, góc phố và thấy tình trạng môi trường đang ngày càng xấu đi. Cho nên, Kim đã quyết định sáng tác bài hát Ngôi nhà xanh để truyền tất cả những thông điệp ý nghĩa nhất cho tất cả mọi người. Đây cũng là dự án mà Kim ấp ủ và 'thai nghén' rất kĩ. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích và ủng hộ Ngôi nhà xanh nhé!'

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều