Mới

Tiin.vn trên Facebook

'King of Rap' tập 6: Nhật Hoàng lội ngược dòng quá ngoạn mục, 'hất cẳng' đối thủ 'nặng ký' Droppy đầy thuyết phục

Một trong những 'cú twist' của chương trình mà không phải ai cũng ngờ đến.

Vòng đấu Sample trong tập 6 của King of Rap khiến cho khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong khi những cặp đấu khác, các thí sinh bảng A dường như 'nuốt chửng' các thí sinh bảng B thì với màn battle của Nhật Hoàng và Droppy, mọi thứ dường như bị 'đảo lộn'.

Nhật Hoàng và Droppy trong vòng Sample.

Nhật Hoàng và Droppy trong vòng Sample.

Cụ thể, trong vòng đấu nhóm trong các tập trước, Nhật Hoàng chỉ nhận được 5 likes và xếp vào bảng D thì Droppy xuất sắc nhận được 46 likes từ các giám khảo. Thậm chí Droppy còn tự tin khả năng thắng Nhật Hoàng trên 100%. Chính vì sự chênh lệch quá lớn làm khán giả chắc nịch Droppy sẽ có cơ hội chiến thắng nhiều hơn nhưng kết quả lại hoàn toàn ngược lại.

Droppy tự tin sẽ 'tiễn' Nhật Hoàng về nhà.

Droppy tự tin sẽ 'tiễn' Nhật Hoàng về nhà.

Bằng sự thấu hiểu hoàn cảnh câu chuyện và những trải nghiệm của bản thân, Nhật Hoàng hoàn toàn lột xác và khiến giám khảo bất ngờ khi nói lên câu chuyện bất công trong cuộc sống. Đến mức mentor LK trong sân khấu chỉ biết gật gù thán phục tài năng trẻ mà thốt lên trong phòng chờ: 'Anh em mình mất Droppy rồi!!!'.

'King of Rap' tập 6: Nhật Hoàng lội ngược dòng quá ngoạn mục, 'hất cẳng' đối thủ 'nặng ký' Droppy đầy thuyết phục 2

Nhật Hoàng tiết lộ rằng bài hát Bánh trôi nước của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã chạm đến trái tim của nam rapper từ lần đầu nghe vì vậy anh muốn chọn bản hit này trong phần thi đấu của mình. Ngoài ra, bản beat cũng được chính Nhật Hoàng 'xào nấu' càng chứng tỏ tài năng không phải dạng vừa của nam rapper trẻ tuổi.

'King of Rap' tập 6: Nhật Hoàng lội ngược dòng quá ngoạn mục, 'hất cẳng' đối thủ 'nặng ký' Droppy đầy thuyết phục 3

Nhận xét về phần trình diễn của Droppy, Lil Shady tiếp tục quên luôn ca khúc của đàn anh LK vì bản rap mới của Droppy làm quá tròn trịa. Nhưng đối thủ Nhật Hoàng thì trên cả tuyệt vời khi mang đến một phần trình diễn ngoạn mục và đầy nội tâm.

Lil Shady

Lil Shady

Cuối cùng, màn lội ngược dòng của Nhật Hoàng đã chính thức 'hất cẳng' Droppy, 'tước đoạt' được 46 triệu tiền cược của đối thủ và được đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Góp ý cho Tiin