Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kiwi Ngô Mai Trang ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau hai năm ở ẩn

'Bà mẹ 3 con' đánh dấu sự tái xuất làng nhạc Việt bằng album 'Thuyền tình trên sóng', trong sản phẩm này cô sẽ có sự góp giọng của nam ca sĩ Quang Hà.

Sau hơn 2 năm kể từ khi album Ly rượu mừng ra mắt, Kiwi Ngô Mai Trang mới chính thức trình làng album tiếp theo trong sự nghiệp ca hát của mình có tên gọi Thuyền tình trên sóng.

Album Thuyền tình trên sóng được nữ ca sĩ và ê-kíp của mình dày công thực hiện trong khoảng 6 tháng gồm 7 ca khúc như: Thuyền tình trên sóng (song ca cùng ca sĩ Quang Hà), Chỉ còn mình em, Đêm nay em thấy cô đơn, Cơn mưa trong đời, Đợi em đến hoa cũng tàn, Trời còn làm mưa mãi, Nụ hôn biệt lyThuyền tình trên sóng (đơn ca).

Kiwi Ngô Mai Trang ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau hai năm ở ẩn 0 

Chia sẻ về việc 'thai nghén' một album mất đến nửa năm, giọng ca gốc Nam Định chia sẻ: 'Tôi là một người chỉn chu nên làm gì cũng cần phải tỉ mỉ, có những ca khúc thu xong đến khi nghe chưa vừa ý phải thu lại từ đầu, có những ca khúc phải thu đến 4-5 lần mới vừa ý'.

'Bà mẹ 3 con' cũng cho biết, việc cô ra album chỉ để thoả mãn niềm đam mê ca hát và dành tặng những người yêu mến giọng ca của mình chứ không ra album để thể hiện đẳng cấp gì trong Vbiz hay vì áp lực 'cơm áo gạo tiền'.

'Trước đây, khi mà Kiwi hát nhạc trữ tình thì chưa cảm nhận độ sâu lắng và độ tình trong từng lời hát. Nhưng khi thu âm nhạc ngoại lời Việt thì thấy có sự đằm thắm hơn, tự sự hơn', cô bộc bạch.

Kiwi Ngô Mai Trang - Quang Hà sẽ cùng song ca bài hát Thuyền tình trên sóng. 

Kiwi Ngô Mai Trang - Quang Hà sẽ cùng song ca bài hát Thuyền tình trên sóng.

Đặc biệt là ca khúc Thuyền tình trên sóng, Kiwi Ngô Mai Trang song ca cùng Quang Hà. Nói về lý do chọn nam ca sĩ song ca trong album đặc biệt này, Kiwi Ngô Mai Trang cho hay, cô và nam ca sĩ đã chơi thân và biết nhau hơn chục năm nay từ khi làm nghề, cô cũng ít bạn trong shwbiz nên nghĩ đến người song ca Kiwi nhớ ngay đến Quang Hà.

Góp ý cho Tiin