Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Knet đau đầu lựa chọn 1 trong 2 sân khấu huyền thoại của BTS: Đúng là cái nào cũng 'đỉnh'!

Dân mạng xứ kim chi đang không biết nên chọn sân khấu nào 'nhỉnh' hơn vì cả hai đều tạo nên 'huyền thoại'.

Tính đến thời điểm hiện tại, BTS đang là nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop mà không ai có thể phủ nhận, thậm chí với những thành tích vô tiền khoáng hậu không chỉ trong nước mà ở các thị trường âm nhạc khác như Mỹ, Nhật,... cũng đã chứng tỏ được đẳng cấp hiện tại của nhóm nhạc nhà Bighit.

Knet đau đầu lựa chọn 1 trong 2 sân khấu huyền thoại của BTS: Đúng là cái nào cũng 'đỉnh'! 0

Ngoài những sân khấu biểu diễn quảng bá, khán giả rất mong chờ màn trình diễn của 7 chàng trai trên các lễ trao giải âm nhạc cuối năm. BTS được biết đến là một trong những nhóm nhạc được công ty chủ quảng đầu tư 'mạnh tay' với những mà biểu diễn không chỉ đã mắt, đã tai mà còn 'đắt xắt ra miếng'.

Trong hàng loạt những sân khấu 'đỉnh cao', mới đây dân mạng xứ Hàn đã 'đào lại' hai sân khấu được cho là huyền thoại của nhóm nhạc Fake love. Đó chính là sân khấu biểu diễn MIC Drop tại MAMA 2017 (Mnet Asia Music Awards) và IDOL tại MMA 2018 (Melon Music Awards).

BTS tại lễ trao giải MMA 2018.

BTS tại lễ trao giải MMA 2018.

7 chàng trai tại lễ trao giải MAMA 2017.

7 chàng trai tại lễ trao giải MAMA 2017.

Sở dĩ hai sân khấu này được gọi với cái tên 'huyền thoại' là bởi vì chúng đều hội tụ đầy đủ các yếu tố: từ giọng hát live siêu tốt, vũ đạo đẹp mắt, âm nhạc phối đã tai, cách dựng sân khấu hào nhoáng và những vũ công phụ họa cũng hoàn hảo không kém. 

Sau khi một bài đăng xuất hiện với chủ đề lựa chọn 1 trong 2 sân khấu đỉnh nhất của BTS trên một diễn đàn mạng xã hội tài Hàn Quốc, đông đảo netizen đã để lại bình luận nhưng kết quả thì 'bất phân thắng bại'.

'MIC Drop' tại MAMA 2017

Là một Kpop fan chính hiệu chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên sự nhộn nhịp của lễ trao giải MAMA 2017 đúng không? Còn nhớ video trình diễn MIC Drop của BTS thời điểm đó đã tạo nên một 'cơn sốt' trên mạng xã hội ngay sau khi màn trình diễn kết thúc.

Nhóm nhạc toàn cầu đã biểu diễn liên tục loạt ca khúc gồm: DNA, Not Today, BTS Cypher: Pt.4  MIC Drop. Như thường lệ, BTS lại mang đến một nguồn năng lượng cực mạnh mỗi khi biểu diễn trên sân khấu.

Mic Drop - BTS (MAMA 2017)

Các chàng trai đều thể hiện khả năng làm chủ sân khấu, vũ đạo, giọng hát lẫn thần thái tuyệt vời ở từng ca khúc. Tuy nhiên, điểm nhấn của màn trình diễn này chính là đoạn dance break của MIC Drop.

Knet đau đầu lựa chọn 1 trong 2 sân khấu huyền thoại của BTS: Đúng là cái nào cũng 'đỉnh'! 3

Knet đau đầu lựa chọn 1 trong 2 sân khấu huyền thoại của BTS: Đúng là cái nào cũng 'đỉnh'! 4

Đặc biệt, 7 chàng trai nhảy trên nền nhạc 'cực bốc' chưa từng tiết lộ trước đó càng làm cho người hâm mộ phấn khích hơn bao giờ hết. Đông đảo dân mạng đều dành 'cơn bão' lời khen cho BTS với màn thể hiện quá xuất sắc.

Liên tục nhảy, hát trong vòng 17 phút, dường như các thành viên đã cạnh sức lực nhưng vẫn có những thần thái cực tốt trên sân khấu đêm hôm ấy.

Liên tục nhảy, hát trong vòng 17 phút, dường như các thành viên đã cạnh sức lực nhưng vẫn có những thần thái cực tốt trên sân khấu đêm hôm ấy.

'IDOL' - MMA 2018 

Nhắc đến màn biểu diễn IDOL của BTS tại lễ trao giải MMA 2018 thì chỉ có hai chữ 'tuyệt vời' mới xứng đáng. Nhóm nhạc toàn cầu lại một lần nữa khiến Knet 'mắt chữ A mồm chữ O' với phần trình diễn 'đỉnh của đỉnh'.

Knet đau đầu lựa chọn 1 trong 2 sân khấu huyền thoại của BTS: Đúng là cái nào cũng 'đỉnh'! 6

Không chỉ riêng chất nhạc, thần thái, kỹ năng hát hay khả năng vũ đạo không có gì để bàn cãi, BTS thật biết cách 'lấy lòng' khán giả nước nhà khi quảng bá văn hóa Hàn Quốc một cách thú vị qua phần trình diễn solo của 3 thành viên J-Hope, Jungkook và Jimin.

Knet đau đầu lựa chọn 1 trong 2 sân khấu huyền thoại của BTS: Đúng là cái nào cũng 'đỉnh'! 7

Knet đau đầu lựa chọn 1 trong 2 sân khấu huyền thoại của BTS: Đúng là cái nào cũng 'đỉnh'! 8

Knet đau đầu lựa chọn 1 trong 2 sân khấu huyền thoại của BTS: Đúng là cái nào cũng 'đỉnh'! 9

Ngoài ra, đây cũng là cách để giúp các chàng trai giới thiệu văn hóa xứ kim chi cho các khán giả quốc tế vô cùng xuất sắc. Tất nhiên, không thể không nhắc đến phần trình diễn ca khúc IDOL bùng nổ của cả 7 thành viên khiến cho khán giả xem trực tiếp lẫn trực tuyến phải 'bùng nổ'.

Idol - BTS (MMA 2018)

Chủ đề lựa chọn 1 trong 2 sân khấu huyền thoại của BTS đã thu hút hơn 600 lượt bình luận và thu hút sự chú ý cực lớn của Knet.

'Sân khấu đầu tiên cho thấy đây là thần tượng đẳng cấp quốc tế, sân khấu thứ hai chứng minh đây là thần tượng đẳng cấp quốc dân.'

'Tôi không thể chọn một được, cả hai đều huyền thoại cả.'

'Tôi chọn 'IDOL', có nhiều bình luận tích cực về sân khấu này lắm.'

'Cả hai màn trình diễn này đều là huyền thoại, nhưng cá nhân tôi cho rằng 'IDOL' đỉnh nhất.' 

'Thật khó để chọn một. Tôi thấy cả hai đều đỉnh luôn ấy.' 

'Tôi không thể chọn được đâu!'

'Wow, tôi chỉ có thể nói là BTS có những sân khấu chất lượng tại các lễ trao giải quá. Rất xứng đáng với sự ủng hộ của fan nhóm'

Góp ý cho Tiin