Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Knet nổi cơn thịnh nộ với SM: Có hay không chuyện thiên vị giữa NCT 127 và NCT Dream?

Nhiều ý kiến thẳng thắn cho rằng NCT Dream đang bị đối xử bất công so với NCT 127.

SM Entertainment đang bị công kích từ các fan của NCT Dream do địa điểm tổ chức buổi concert quá nhỏ mà nhóm nhạc nam này được công ty chuẩn bị. Họ dự định sẽ biểu diễn tại Nhà thi đấu Jangchung vào ngày 16 và 17 tháng 11. Người hâm mộ đã bị sốc khi nơi này chỉ có tổng cộng 4.618 chỗ ngồi, với 1.650 chỗ ngồi ở tầng dưới và 2.968 chỗ ở tầng trên cùng.

Người hâm mộ nổi giận vì SM Entertainment đã cho họ một địa điểm tổ chức concert nhỏ như vậy, đặc biệt là khi xem xét thành tích trong doanh số album, NCT Dream hiện đang đứng thứ 9 trong toàn bộ ngành công nghiệp giải trí trong năm nay.

'Họ bán được 300.000 album và chỉ được biểu diễn ở Jangchung? SM thật sự điên rồi' - Một cư dân mạng Hàn Quốc

Nhà thi đấu JangChung với 4.618 chỗ ngồi.

Điều khiến người hâm mộ khó chịu hơn là đây có thể là concert cuối cùng của hầu hết các thành viên NCT Dream. Bởi vì một khi độ tuổi đạt con số 20, họ phải tốt nghiệp và rời nhóm. Điều đó có nghĩa 4 trong 6 thành viên của nhóm sẽ tốt nghiệp vào cuối năm nay, do đó, hầu hết fan đều không muốn trải qua một sự kiện đặc biệt quý báu như vậy ở một nơi thiếu cả chỗ ngồi.

'SM Entertainment chỉ muốn chứng tỏ là họ có làm concert cho NCT Dream, nhưng lại chẳng quan tâm gì sâu sắc cả' - Một cư dân mạng cho hay.

NCT Dream có lẽ sắp trải qua concert cuối cùng của 4 trong 6 thành viên.

NCT Dream có lẽ sắp trải qua concert cuối cùng của 4 trong 6 thành viên.

Hơn nữa, fan buộc tội SM Entertainment về việc đối xử bất công với nhóm nhạc cùng công ty NCT 127.

'NCT 127 bán được ít đĩa hơn biểu diễn ở Olympic Park và KSPO Dome, vậy mà NCT Dream bán được nhiều đĩa hơn lại được tổ chức concert ở Jangchung?' - Thêm 1 ý kiến từ người hâm mộ.

Knet nổi cơn thịnh nộ với SM: Có hay không chuyện thiên vị giữa NCT 127 và NCT Dream? 1

KSPO Dome với sức chứa 24.800 ngườiMặc dù xếp hạng thấp hơn về doanh số album, NCT 127 đã được tổ chức concert ở các địa điểm lớn như 24.800 chỗ ngồi tại KSPO Dome cho chuyến lưu diễn đầu tiên của họ. Đây là sự khác biệt quá lớn khi so sánh với nhà thi đấu với sức chứa 4618 người của NCT Dream, dấy lên vô số lời phàn nàn, chê bai. Người hâm mộ đã rất thất vọng khi biết tin về concert này của thần tượng.

'Họ thật sự vô cùng quá đáng, tới cuối cùng, tôi cũng không có gì để nói. Càng nghĩ càng phát điên lên được.' 

Các chàng trai có đang bị đối xử bất công?

Các chàng trai có đang bị đối xử bất công?

'Boom' MV - NCT Dream 

Bạn có nghĩ rằng SM Entertainment đang đối xử không công bằng với NCT Dream?

Góp ý cho Tiin