Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kpop tháng 4: Loạt sao khủng Kpop thi nhau đổ bộ comeback

Hàng loạt tên tuổi nổi bật của Kpop sẽ trở lại làng nhạc vào tháng 4.

Tạm gác lại những lo lắng về dịch Covid-19, mới đây cộng đồng fan Kpop đã có dịp dậy sóng vì sự thông báo trở lại của hai tên tuổi lớn trong nền âm nhạc xứ Hàn là Apink và Changmin (TVXQ). Điều đặc biệt là cả hai đều sẽ comeback vào tháng tới, sau một thời gian dài vắng bóng, hứa hẹn đường đua âm nhạc tháng 4 sẽ rất khốc liệt.

Sáng nay, công ty quản lý của Apink là PlanA đã đưa ra thông báo chính thức về sự trở lại của Apink sau 1 năm vắng bóng: 'A Pink hiện đang chuẩn bị comeback với mục tiêu trở lại vào tháng Tư, chúng tôi đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng. Tuy nhiên, chưa rõ nhóm sẽ trở lại vào ngày nào vì nhiều lý do. Chúng tôi sẽ thông báo chính thức sau khi ngày comeback được xác nhận'. 

Kpop tháng 4: Loạt sao khủng Kpop thi nhau đổ bộ comeback 0

2020 sẽ là năm Apink đánh dấu sự nghiệp bước sang tuổi thứ 9. Fan hy vọng nhóm sẽ được đầu tư nhiều hơn về chất lượng hình ảnh và âm nhạc để có thể chinh chiến với các đàn em trẻ tuổi bây giờ. Lần cuối cùng nhóm trở lại là vào dịp kỷ niệm 8 năm ra mắt với một single đặc biệt dành tặng người hâm mộ mang tên 'Everybody Ready?'

Everybody Ready? - Apink

Đối thủ đáng gờm của Apink trong đường đua tháng 4 chính là Changmin (TVXQ). Một đại diện của SM Entertainment đã xác nhận với các phương tiện truyền thông rằng: 'Changmin (TVXQ) hiện đang làm việc rất chăm chỉ cho album solo của anh ấy, được phát hành vào tháng Tư. Điều này sẽ đánh dấu việc phát hành album solo đầu tiên của Changmin trong sự nghiệp của mình, chúng tôi rất mong sẽ được được tình yêu thương và ủng hộ của các bạn.' Changmin là giọng ca chính trong nhóm nhạc huyền thoại gen2 của Kpop - TVXQ, album tháng 4 này sẽ đánh dấu màn solo đầu tiên của anh chàng sau 17 năm ra mắt. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi