Mới

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Duyên - Minh Triệu suýt chút nữa đã yêu nhau trong MV mới siêu hot của S.T Sơn Thạch

Tuy nhiên, vì một vài trục trặc mà cả hai đành lỡ hẹn với S.T Sơn Thạch trong dự án này.

Tối 3/11, S.T Sơn Thạch đã có màn comeback hoành tráng vào mùa cuối năm với một MV nghe tên rất ‘sai sai' - Sai nắng (Crush). Nhiều người hâm mộ tự hỏi vì sao anh chàng lại không chọn tên ‘say nắng' - một cụm từ đã rất quen thuộc mà lại chọn tên cho MV là Sai nắng. 

Kỳ Duyên - Minh Triệu suýt chút nữa đã yêu nhau trong MV mới siêu hot của S.T Sơn Thạch 0

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Tiin, S.T Sơn Thạch đã giải đáp câu hỏi này của các fan. Anh chàng cho biết, MV vừa là món quà dành tặng cho các fan sau khi chương trình Cuộc đua kỳ thú kết thúc (mà mãi đến bây giờ mới có dịp thực hiện), vừa là một điều đáng nhớ ghi lại dấu ấn cho khoảng thời gian đặc biệt này của anh chàng - thời điểm mà anh đang ‘cảm nắng' một người nào đó. 

Còn về tựa đề MV, ‘Sai nắng' gửi gắm thông điệp khi mình ‘crush' một ai đó, người đó chưa chắc đúng như những gì mình suy nghĩ và cũng chưa chắc rằng người đó phù hợp để cùng mình đi đến cuối đời. Hình ảnh của Á hậu Lệ Hằng có sự khác biệt giữa phần đầu (nữ tính, quyến rũ) và phần cuối MV (cool ngầu, nam tính) chính là vì như vậy.

Kỳ Duyên - Minh Triệu suýt chút nữa đã yêu nhau trong MV mới siêu hot của S.T Sơn Thạch 1

Nội dung MV cũng truyền tải đúng những điều mà cái tên bài hát thể hiện. Trong MV, S.T Sơn Thạch vào vai anh trai còn Bình An vào vai em trai. Cả hai cùng đem lòng yêu mến bà mẹ đơn thân Lệ Hằng và bắt đầu hành trình tán tỉnh ‘crush'.

Không chỉ vất vả kiếm cách gây ấn tượng với người ấy, cả hai còn không ngừng bày trò cản đường đối phương và thậm chí, S.T Sơn Thạch còn ‘mua chuộc' con trai của Lệ Hằng (bé William Nguyễn Khôi) để cậu bé hỗ trợ anh trên con đường chinh phục người thương.

Nhưng cuối cùng, sau những trận đấu đá khiến ‘anh em tương tàn' thì S.T Sơn Thạch và Bình An mới ngỡ ngàng phát hiện rằng Lệ Hằng đã chuyển giới và yêu một cô gái khác (Kaycee Chung thủ vai).  

Nhưng cuối cùng, sau những trận đấu đá khiến ‘anh em tương tàn' thì S.T Sơn Thạch và Bình An mới ngỡ ngàng phát hiện rằng Lệ Hằng đã chuyển giới và yêu một cô gái khác (Kaycee Chung thủ vai). 

Nói về lý do vì sao lại chọn Á hậu Lệ Hằng cho vai nữ chính trong MV, S.T Sơn Thạch chia sẻ một phần vì anh muốn có sản phẩm kỷ niệm với các đồng nghiệp cùng tham gia Cuộc đua kỳ thú, một phần vì nhan sắc của Lệ Hằng cũng tương đồng với nét đẹp thư sinh của anh và Bình An hơn những người đẹp khác, lại còn có sự cá tính riêng để có thể đảm nhận sự nam tính, chất ngầu ở phần cuối MV.

S.T Sơn Thạch còn không quên hé lộ thêm thông tin anh đã từng có ý định mời cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu vào MV của mình. Cả hai cũng đã lập tức đồng ý ngay và chỉ còn đợi kịch bản về tay để bắt đầu tham gia vào quá trình ghi hình. Tuy nhiên, vì phút cuối kịch bản gặp một số trục trặc, cộng thêm Kỳ Duyên - Minh Triệu bận rộn lịch trình nên việc hợp tác đành tạm gác lại, chờ dự án sau này. 

Kỳ Duyên - Minh Triệu suýt chút nữa đã yêu nhau trong MV mới siêu hot của S.T Sơn Thạch 3\

Kỳ Duyên - Minh Triệu suýt chút nữa đã yêu nhau trong MV mới siêu hot của S.T Sơn Thạch 4

Kỳ Duyên - Minh Triệu suýt chút nữa đã yêu nhau trong MV mới siêu hot của S.T Sơn Thạch 5

Tiết lộ của S.T Sơn Thạch đã khiến người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối, bởi lẽ, Kỳ Duyên - Minh Triệu là cặp bạn thân đang được ‘đẩy thuyền' nhiều nhất hiện tại. Sự xuất hiện của cả hai trong MV chắc chắn sẽ rất thú vị và khiến MV càng được chú ý nhiều hơn nữa.

MV Sai nắng - S.T Sơn Thạch

Góp ý cho Tiin