Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỷ niệm 11 năm debut, Taeyeon 'úp mở' SNSD sẽ trở lại trong tháng 8

SNSD

Dù các thành viên không còn chung 1 công ty quản lý nhưng đây vẫn là dịp vô cùng quan trọng đối với cả 8 cô gái.

Ngày 5/8/2007, SNSD chính thức ra mắt với single Into the new worldI. Từ đó đến nay đã 11 năm trôi qua, vị trí 'bức tường thành nhóm nữ K-pop' vẫn thuộc về các cô gái nhà SM. Và để kỷ niệm ngày vô cùng đặc biệt này, tất cả các thành viên trong nhóm đều đăng ảnh và chia sẻ niềm vui với các fan. Trong đó, chia sẻ của trưởng nhóm Taeyeon đã thu hút nhiều sự quan tâm nhất với lời nhắn gửi SNSD sắp trở lại.

Bài đăng của Taeyeon hôm 4/8

Bài đăng của Taeyeon hôm 4/8

Thủ lĩnh 'nhóm nhạc nữ quốc dân' viết: 'Tháng Tám là một tháng rất đặc biệt dành cho Girls' Generation. Đó là lý do tại sao bạn thực sự phải theo dõi chúng tôi vào thời điểm này , Girls 'Generation'.

Trưởng nhóm đã đăng tải hình ảnh kỷ niệm 11 năm nhóm ra mắt.

Trưởng nhóm đã đăng tải hình ảnh kỷ niệm 11 năm nhóm ra mắt.

Kỷ niệm 11 năm debut, Taeyeon 'úp mở' SNSD sẽ trở lại trong tháng 8 2

Với lời 'thả thính' này, các fan đang rất mong đợi sự trở lại của SNSD. Đây có thể là màn 'comeback' với đội hình 5 thành viên sau khi Sooyoung, Tiffany và Seohyun rời công ty. 

Kỷ niệm 11 năm debut, Taeyeon 'úp mở' SNSD sẽ trở lại trong tháng 8 3

Hôm 2/8, thông qua báo chí, SM đã xác nhận về màn comeback sắp tới của SNSD với đội hình nhóm nhỏ. Các cô gái hiện tại đang trong quá trình thực hiện sản phẩm âm nhạc của mình, dự kiến sẽ phát hành trong nửa cuối năm của 2018. Ngay khi thông tin SNSD tái xuất được chia sẻ rộng rãi, người hâm mộ đã rần rần, đoán già đoán non xem cô gái nào sẽ trực thuộc nhóm nhỏ mới của SNSD sau TaeTiSeo. 

Nhiều khả năng nhóm nhỏ tiếp theo của SNSD sẽ bao gồm cả 5 thành viên còn lại.

Nhiều khả năng nhóm nhỏ tiếp theo của SNSD sẽ bao gồm cả 5 thành viên còn lại.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi