Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỷ niệm 2NE1 ra mắt 10 năm, CL 'chơi lớn' tung 100 tấm ảnh thời còn hoạt động cùng nhóm

Không ướt át sướt mướt, trưởng nhóm 2NE1 đã dùng hành động để nói lên cảm xúc của mình trong ngày kỷ niệm 10 năm vô cùng ý nghĩa của nhóm.

17/5 là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với Kpop. 10 năm trước, làng nhạc Hàn đã chào đón sự xuất hiện của nhóm nhạc nữ độc đáo, khác biệt - 2NE1. Các cô gái không chỉ mang đến luồng gió mới cho Kpop, khẳng định sự lên ngôi của nữ quyền mà còn đập tan định kiến 'idol thì phải đẹp' rất thịnh hành lúc bấy giờ. 

2NE1 thời mới ra mắt.  

2NE1 thời mới ra mắt. 

2NE1 debut và mang đến cú nổ đầu tiên mang tên Fire cùng I Don't Care. Hai ca khúc lần lượt trở thành hai trong số những bài hát debut được yêu thích nhất mọi thời đại. Thành công đến sớm không khiến 2NE1 bị lu mờ trước cái bóng của hào quang.

Mỗi năm trôi qua, mỗi thời kỳ hoạt động trôi qua, các cô gái đều đạt được những thành công riêng, thậm chí còn đe dọa đến ngôi vị 'nữ hoàng' của đàn chị đình đám lúc đó là SNSD. 

I Am The Best - một trong những bài hit đỉnh nhất sự nghiệp 2NE1

Thấm thoát 10 năm, 2NE1 'hoành hành' khắp Kpop ngày nào giờ đây đã im lặng, chính thức tan rã nhiều năm về trước. CL, Sandara vẫn còn ở lại YG nhưng không còn nhiều hoạt động âm nhạc nổi trội nữa. Minzy rời công ty sớm nhất giờ đây lại đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, du lịch khắp nơi và tham gia vào các chương trình giải trí ngày càng nhiều. Chỉ riêng Park Bom mới quay trở lại trong thời gian gần đây sau một khoảng thời gian dài biến mất khỏi làng giải trí vì scandal. 

Nhìn lại quãng thời gian qua, có thành công cũng có lúc trượt dốc, mỗi thành viên và người hâm mộ đều vui buồn lẫn lộn. Khi 3 thành viên còn lại gửi những lá thư tay cảm động đến các fan đã luôn ủng hộ mình thì trưởng nhóm CL lại lẳng lặng mà... 'spam' trên Instagram gần cả trăm ảnh ghi lại thời kỳ hoạt động từ khi mới debut của 2NE1. 

Trưởng nhóm 2NE1 kỳ công lục lại từng tấm ảnh và đăng theo dòng thời gian từ năm 2009 đến nay.  

Trưởng nhóm 2NE1 kỳ công lục lại từng tấm ảnh và đăng theo dòng thời gian từ năm 2009 đến nay. 

CL từ trước đến nay vẫn nổi tiếng là một cô gái không thường bày tỏ cảm xúc của bản thân một cách công khai. Hành động nữ nghệ sĩ tìm từng bức ảnh khi mới ra mắt, quảng bá các bài hát cho đến các kỷ niệm vui buồn bên 3 thành viên còn lại khiến các fan không khỏi cảm động, đồng thời còn xót xa, nuối tiếc. Nếu không vướng phải scandal và bị YG 'nhốt' suốt mấy năm, có lẽ 2NE1 hiện tại vẫn còn đang đứng trên đỉnh cao.

Những bức ảnh được CL chia sẻ

Những lúc cả 4 cùng dự thảm đỏ.  

Những lúc cả 4 cùng dự thảm đỏ. 

Một số sản phẩm âm nhạc thời còn hoạt động năng suất.  

Một số sản phẩm âm nhạc thời còn hoạt động năng suất. 

Khi cả nhóm cùng đi diễn sự kiện chung.  

Khi cả nhóm cùng đi diễn sự kiện chung. 

Và sân khấu cuối cùng tại lễ trao giải MAMA 2015. 

Và sân khấu cuối cùng tại lễ trao giải MAMA 2015.

Màn trình diễn đầy đủ 4 người lần cuối cùng của 2NE1

Giúp Tiin sửa lỗi