Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

KYA 2017: 'Bao giờ lấy chồng' của Bích Phương bất ngờ nhất giải MV của năm

MV 'Bao giờ lấy chồng' của Bích Phương đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ khác để giành ngôi vị cao nhất.

Keeng Young Awards là giải thưởng âm nhạc thường niên do Keeng và Imuzik đồng sáng lập nhằm tôn vinh các nghệ sỹ dưới 30 tuổi đạt được những thành tựu hay đóng góp mang tính sáng tạo, dẫn dắt xu hướng âm nhạc trong năm.

Lần đầu tiên được tổ chức, Keeng Young Awards 2017 chọn chủ đề Âm nhạc thử thách hướng tới các nghệ sỹ đã vượt qua những chông gai trên con đường nghệ thuật để truyền cảm hứng cho người hâm mộ.

MV của năm được đánh giá là một trong những hạng mục quan trọng nhất đêm trao giải, Top 5 MV của năm bao gồm Bao giờ lấy chồng (Bích Phương), Xin anh đừng (Đông Nhi), Anh đã quen với cô đơn (Soobin Hoàng Sơn), Em không là duy nhất (Tóc Tiên), Ta còn yêu nhau (Đức Phúc). Đây đều là những MV nhận được sự quan tâm và mến mộ của đông đảo khán giả trong năm 2017.

Bích Phương trên thảm đỏ KYA 2017 

Bích Phương trên thảm đỏ KYA 2017

Nụ cười của người <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/chienthang.html'>chiến thắng</a>!

Nụ cười của người chiến thắng!

Tuy nhiên, giải thưởng chỉ có một và may mắn đã mỉm cười với MV Bao giờ lấy chồng của Bích Phương khi dành được chiến thắng ở hạng mục này.

Ca khúc Bao giờ lấy chồng được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng. Nội dung xoay quanh một cô gái xinh đẹp, tôn thờ chủ nghĩa độc thân vui tính, luôn tự tin trong cuộc sống và công việc. Nhưng mỗi khi tết về, cô phải đối mặt với câu hỏi: 'Bao giờ lấy chồng?'. Điều này khiến cô cảm thấy áp lực và sợ hãi…

Chính hình ảnh trong MV khá vui nhộn, bắt mắt đã tạo nên thành công cho MV Bao giờ lấy chồng.

Được biết, MV Bao giờ lấy chồng đã nhận được gần 1 triệu lượt xem trên trang Keeng.vn và hơn 51 triệu lượt xem trên Youtube. Bên cạnh đó, ca khúc Bao giờ lấy chồng đã trở thành ca khúc hit với ca từ thú vị, âm nhạc mới lạ và chủ đề vô cùng gần gũi với giới trẻ!

MV Bao giờ lấy chồng - Bích Phương

Giúp Tiin sửa lỗi