Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh 'chỉ theo dõi' IOI, lãng quên ký ức về các thành viên Pristin?

Động thái trên trang Instagram cá nhân của Chu Khiết Quỳnh ngay lập tức nhận phải 'làn sóng' tranh cãi.

Bước ra từ Produce 101 mùa đầu tiên và chính thức ra mắt với IOI, tên tuổi của Chu Khiết Quỳnh (hay còn biết đến với nghệ danh là Kyulkyung) nhận được sự chú ý lớn từ dân mạng. Sau khi IOI tan rã, Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh chính thức ra mắt cùng nhóm nhạc Pristin và cô nhanh chóng trở thành 'ngôi sao sáng nhất' trong nhóm nhờ vào vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần khí chất.

Video chơi đàn tỳ bà của Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh từng khiến netizen 'dậy sóng' vì quá xinh đẹp

Tuy nhiên, hiện tại nhóm nhạc Pristin với đội hình 10 thành viên được quản lý bởi Pledis Entertainment đã chính thức tan rã sau chưa đầy 2 năm hoạt động. Ngay sau đó, phía công ty đã thông báo Kyulkyung, Yehana và Sungyeon là những thành viên còn ở lại công ty. Về lý do tan rã, đến thời điểm hiện tại người hâm mộ của Pristin nói riêng và Kpop fan nói chung vẫn chưa rõ vì sao.

Netizen từng điêu đứng với vẻ đẹp thanh khiết của Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh.

Netizen từng điêu đứng với vẻ đẹp thanh khiết của Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh.

Trong đó, thành viên 'sáng' nhất chính là Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh vẫn hoạt động song song hai thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc. Mới đây, tài khoản Instagram của cô nàng gây chú ý lớn với danh sách những người nổi tiếng đang theo dõi đó chính là 10 thành viên của IOI.

IOI

IOI

Điều khiến cho dân mạng đặt dấu chấm hỏi chính là nhóm nhạc mà Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh hoạt động gần nhất chính là Pristin. Nhiều fans cho rằng vì Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh đã có nhiều kỷ niệm đẹp khi hoạt động cùng với 'các chị em' IOI nhưng số còn lại phản bác rằng vậy khoảng thời gian hoạt động cùng Pristin đối với nữ Idol là gì? 

Một số ý kiến còn chỉ trích Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh vì có thể ‘nhấn' theo dõi cả 10 thành viên IOI không sót một ai nhưng lại không có thời gian follow các thành viên của Pristin.

Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh khi còn hoạt động cùng Pristin.

Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh khi còn hoạt động cùng Pristin.

Trong đó, một số người cho rằng có nhiều khả năng IOI sẽ tái hợp nhưng lại bị 'bỏ ngang' vì nhiều lý do khác nhau. Liệu động thái này của Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh có phải là 'hint' tái hợp một lần nữa? Hiện tại vấn đề này vẫn đang nhận phải nhiều luồng ý kiến và có lẽ hành động khó hiểu của cựu thành viên Pristin khiến cho dân mạng không mấy hài lòng.

Góp ý cho Tiin