Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lady Gaga diện đồ kỳ quái sau khi quay xong MV mới

Nữ ca sĩ đã hoàn thành xong MV cho album tiếp theo. Sức nóng của nhạc phẩm mới từ Mẹ Quái Vật đang tăng lên cực độ.

Lady Gaga chính là tên tuổi hot nhất Hollywood hiện nay. Sau bộ phim thành công A Star Is Born cùng hàng loạt giải thưởng âm nhạc cho Shallow, Lady Gaga liền thừa thắng xông lên. Nữ ca sĩ đang rục rịch ‘trình làng' album mới tới người hâm mộ. 

Lady Gaga diện đồ kỳ quái sau khi quay xong MV mới 0 

Lady Gaga rời studio sau khi hoàn thành MV mới. 

Lady Gaga rời studio sau khi hoàn thành MV mới.

Tin vui là Lady Gaga vừa hoàn thành xong một MV để chuẩn bị cho sự trở lại lần này. Nữ ca sĩ đã bị bắt gặp rời một studio trong bộ dạng kỳ quái quen thuộc. Lady Gaga mặc chiếc áo phao kín người từ đầu tới chân, đồng thời đi trên đôi giày cao lênh khênh cùng màu. Cô nàng còn đeo kính đen để tăng thêm độ ‘chất' cho hình ảnh ngôi sao của mình.

Nữ ca sĩ có thần thái sang chảnh khiến người hâm mộ phấn khích. 

Nữ ca sĩ có thần thái sang chảnh khiến người hâm mộ phấn khích.

Không chỉ có vậy, thần thái của nữ ca sĩ vô cùng sang chảnh. Lady Gaga bước từ studio ra xe hơi của mình với điệu bộ tự tin và kiêu kỳ khiến cánh săn ảnh phấn khích. Rất có thể, MV lần này sẽ mang tới hình ảnh ‘có một không hai' của Mẹ Quái Vật.

Album thứ 6 của Gaga được dự kiến ra mắt trong tháng 6 này. 

Album thứ 6 của Gaga được dự kiến ra mắt trong tháng 6 này.

Cách đây không lâu, Lady Gaga khẳng định cô đang ‘mang thai' album thứ 6 trong sự nghiệp. Hình ảnh đại diện trên mạng xã hội cũng được thay đổi thành chữ ‘Gaga' cùng khuông nhạc đánh vần tên cô. Vì thế, nhiều thông tin cho rằng album mới mang chính tên của nữ ca sĩ và được ra mắt vào tháng 6 năm nay.  

Giúp Tiin sửa lỗi