Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lady Gaga nhận cúp Grammy ‘Album của năm’ do... fan trao tặng, còn ‘luyện tập’ bài phát biểu nhận giải

Người hâm mộ đang rất mong ngóng giải thưởng ‘Album của năm’ Grammy 2020 gọi tên Lady Gaga.

Năm ngoái, Lady Gaga đã làm mưa làm gió với bộ phim điện ảnh A Star Is Born, cùng album nhạc phim. Đây là một album được đông đảo người hâm mộ đón nhận cũng như được giới chuyên môn đánh giáo cao. 

A Star Is Born đang được kỳ vọng cho giải thưởng Album của năm tại Grammy 2020. 

A Star Is Born đang được kỳ vọng cho giải thưởng Album của năm tại Grammy 2020.

Tuy nhiên, do được phát hành vào thời điểm ‘chốt sổ' của hội đồng Grammy nên album nhạc phim A Star Is Born đã không được tranh giải Album của năm 2019. Chính vì thế, người hâm mộ của Mẹ Quái vật cũng như chính bản thân Lady Gaga đang mong ngày A Star Is Born được gọi tên ở giải thưởng cao nhất tại Grammy 2020. 

Lady Gaga giả vờ nhận giải Grammy

Mới đây, khi biểu diễn trong chương trình Enigma - show thường kỳ của Lady Gaga tại Las Vegas, Lady Gaga đã có màn ‘luyện tập' nhận giải thưởng Grammy Album của năm cho A Star Is Born. Chuyện là một fan từ hàng ghế khán giả đã làm… mô hình chiếc máy đĩa hát bằng vàng - biểu tượng của giải Grammy để trao tặng cho Lady Gaga. Từ phía sân khấu, Gaga với tay nhận cúp, tạo dáng chụp ảnh và… phát biểu như thật. Nữ ca sĩ còn không quên cảm ơn bố mẹ cũng như Viện Hàn lâm khi đã ‘trao' cho cô giải thưởng cao quý này. 

Nữ ca sĩ trình diễn trong show Enigma tại Las Vegas. 

Nữ ca sĩ trình diễn trong show Enigma tại Las Vegas.

Trước video clip này, người hâm mộ bình luận: ‘Có vẻ Lady Gaga đang rất tự tin giành giải Album của năm tại Grammy 2020', ‘Đó chắc chắn là điều mà cô ta xứng đáng', ‘Cô ta dường như không có đối thủ năm nay đâu.'

Lady Gaga nhận cúp Grammy ‘Album của năm’ do... fan trao tặng, còn ‘luyện tập’ bài phát biểu nhận giải 2 

Lady Gaga nhận 3 giải Grammy 2019. 

Lady Gaga nhận 3 giải Grammy 2019.

Tại Grammy 2019, Lady Gaga đã giành 3 giải thưởng, trong đó bản nhạc phim A Star Is Born - Shallow (kết hợp cùng Bradley Cooper) đạt giải Song ca xuất sắc nhất và Ca khúc nhạc phim xuất sắc nhất. Nữ ca sĩ còn bị bàn tán vì hành động khóc lóc ‘quá đà' nhận giải thưởng, người hâm mộ cho rằng Lady Gaga đang thể hiện khả năng diễn xuất.

Liệu năm sau, Lady Gaga có tiếp tục thắng đậm với giải Album của năm hay không? 

Góp ý cho Tiin