Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lady Gaga: Tôi khao khát muốn hợp tác với Black Pink trong 'Sour Candy'

Những tiết lộ mới nhất của Lady Gaga cho thấy cô yêu quý BlackPink như thế nào.

2 tháng trước, bài hát Sour Candy kết hợp bởi Lady Gaga và nhóm nhạc Hàn Quốc Black Pink đã được ra mắt và được khán giả nghe nhạc khen 'nức nở'. 

Mới đây, Black Pink đã tham gia Gaga Radio, và chia sẻ về đàn chị. 

Lady Gaga: Tôi khao khát muốn hợp tác với Black Pink trong 'Sour Candy' 0

Rosé mở đầu bằng lời chúc: 'Chúc mừng chị Lady Gaga đã ra mắt album Chromatica, chúng em rất thích và không ngừng nghe đi nghe lại album của chị đó'.

Khi nhắc tới Sour Candy, Lisa cho biết đó là 1 ca khúc mang giai điệu độc đáo, kết hợp hài hòa giữa tiếng Anh và tiếng Hàn. Trong lúc làm việc, cả 2 bên đã có nhiều kỷ niệm vui vẻ với nhau. Còn Jennie thì cho rằng đó là vinh dự to lớn đối với Black Pink khi được hợp tác với 1 đàn chị nổi tiếng.

Sour Candy - Lady Gaga, Black  Pink

Ngoài ra Jennie cũng đã có nhận xét về ca khúc Stupid Love nằm trong album Chromatica của Lady Gaga: 'Chúng em nghĩ Stupid Love là 1 bài hát mọi người nên nghe nếu muốn những vết thương trong mình được chữa lành'.

Lady Gaga: Tôi khao khát muốn hợp tác với Black Pink trong 'Sour Candy' 1

Trước sự xuất hiện của nhóm nhạc nữ YG, Lady Gaga xúc động đến 'rơi nước mắt'. Cô cho biết: 'Các cô gái khiến tôi rơi nước mắt, họ ngọt ngào và tuyệt vời quá đi. 

Quá trình hợp tác giữa chúng tôi đã diễn ra vô cùng tự nhiên khi chúng tôi trò chuyện qua điện thoại. Tôi nhớ là khi ấy, các cô gái hỏi tôi muốn họ làm gì, và tôi đã trả lời kiểu: 'Hãy nghe ca khúc này và chọn phần tiếng Anh nào các em muốn chuyển sang tiếng Hàn nha. Nếu các em thay đổi lời bài hát để khiến nó thú vị hơn, chị cũng sẽ rất lấy làm vui vì điều đó'.

Tôi thoải mái cho phép họ làm như vậy vì tôi muốn mọi người biết rằng mình thật sự khao khát hợp tác với Black Pink trong Sour Candy'. 

Lady Gaga: Tôi khao khát muốn hợp tác với Black Pink trong 'Sour Candy' 2

Những chia sẻ của Lady Gaga và BlackPink khiến người hâm mộ rất phấn khích. Màn hợp tác Sour Candy đã đạt được thành công tốt đẹp, sau khi bài hát 'leo' lên thứ hạng No.33 trên bảng xếp hạng Billboard 100. Đây là thứ hạng khiến các fan hài lòng bởi Sour Candy không phải đĩa đơn được quảng bá chính thức của album Chromatica.

Ngày 28/08 sắp tới, Black Pink sẽ tung MV mới kết hợp cùng 1 ngôi sao toàn cầu khác là Selena Gomez. Màn hợp tác này đã được thả 'hint' từ trước đó nửa tháng, và thậm chí còn có MV riêng. Với lịch sử 'feat dạo' với toàn hit bự của Selena Gomez, người hâm mộ hy vọng đây cũng sẽ là 1 ca khúc thành công như Sour Candy.

Góp ý cho Tiin