Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lady Gaga tung bìa đĩa ‘Chromatica’, fan gật gù: ‘Đây mới là đẳng cấp của Mẹ Quái vật’

Nữ ca sĩ vừa hé lộ hình ảnh cực kỳ ấn tượng cho bìa đĩa ‘Chromatica’ - album mới dự kiến sẽ được phát hành trong năm nay.

Lady Gaga mới đây vừa hé lộ bìa đĩa chính thức của album được mong chờ Chromatica. Nữ ca sĩ đã đăng tải bìa album mới trên các tài khoản mạng xã hội. Đây là động thái kịp thời sau khi bìa đĩa bị rò rỉ trên mạng.

Bìa đĩa độc lạ của Chromatica được Lady Gaga hé lộ.

Bìa đĩa độc lạ của Chromatica được Lady Gaga hé lộ.

Lady Gaga gây ấn tượng mái tóc hồng quen thuộc trong thời gian qua, cô diện đồ đậm chất tương lai với kiểu dáng kỳ quái. Ngoài ra, biểu tượng Chromatica khổng lồ từng được hé lộ trước đó ở đĩa đơn Stupid Love cũng xuất hiện trên bìa đĩa lần này.

Được biết, bìa đĩa Chromatica được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Norbert Schoerner và điều phối bởi giám đốc sáng tạo Nicola Formichetti. Hình ảnh cực dị nhưng vẫn mang tính thời trang của Lady Gaga đã khiến người hâm mộ thích thú. Nhiều người nhận xét: ‘Đây mới là đẳng cấp của Mẹ Quái vật.' 

Các phiên bản đĩa than trong suốt và băng cassette của album Chromatica.

Các phiên bản đĩa than trong suốt và băng cassette của album Chromatica.

Bên cạnh bìa đĩa chính thức, Lady Gaga cũng tiết lộ hình ảnh của Chromatica phiên bản đĩa than trong suốt và băng cassette. Ở hai phiên bản này, Lady Gaga khoác lên bộ cánh tương tự nhưng phủ màu hồng từ đầu tới chân. Đây cũng là trang phục mà nữ ca sĩ đã từng diện trong MV Stupid Love.

Lady Gaga làm việc tích cực trong phòng thu để chuẩn bị ra mắt album thứ 6.

Lady Gaga làm việc tích cực trong phòng thu để chuẩn bị ra mắt album thứ 6.

Album Chromatica đã bị hoãn ngày phát hành do dịch Covid-19. Tuy nhiên, Gaga chưa tiết lộ ngày ra mắt mới. Dự kiến, Chromatica sẽ có tất cả 16 ca khúc. Nữ ca sĩ được cho là đã cộng tác với nhiều nhà sản xuất âm nhạc như BloodPop, Sophie, Boys Noize và cộng sự quen thuộc Mark Ronson.

Lady Gaga - Stupid Love

Góp ý cho Tiin