Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lady Gaga vào vai 'Goá phụ đen' mưu sát cháu trai nhà sáng lập Gucci

Nữ ca sĩ được xác nhận sẽ vào vai Patrizia Reggiani tái hiện vụ ám sát chồng cũ Maurizio Gucci, từng là chủ của thương hiệu thời trang nổi tiếng Gucci.

Ảnh: Cinemablend.

Sau 'A Star Is Born', Lady Gaga sẽ góp mặt vào một bộ phim kể về gia đình đế chế thời trang Gucci. Nữ diễn viên sẽ vào vai Patrizia Reggiani, vợ cũ cũng là kẻ chủ mưu thuê sát thủ bắn chết chồng cũ Maurizio Gucci vào năm 1995.

Câu chuyện kể về cuộc tình của người thừa kế tập đoàn Gucci. Maurizio là cháu nội của nhà sáng lập hãng thời trang The House of Gucci, Guccio Gucci. Patrizia Reggiani và Maurizio Gucci kết hôn vào năm 1973, có với nhau 2 người con gái. Sau 12 năm chung sống, năm 1985, Maurizio bỏ rơi người vợ đến chỗ người tình trẻ trung và không trở về nhà.

Năm 1991, hai người chính thức ly hôn, theo thoả thuận Reggiani nhận được khoản trợ cấp 500.000 USD/năm. Ngày 27/3/1995, Maurizio bị bắn chết trước văn phòng tại Milan bởi một tay sát thủ. Cảnh sát phát hiện Reggiani là chủ mưu sau hai năm điều tra vụ án. Bà bị bắt năm 1996 và bị kết án 29 năm tù. Bà được đặt biệt danh 'Goá phụ đen' và được thả vào năm 2016 vì cải tạo tốt.

Đây là bộ phim thứ 2 của Lady Gaga sau cú hit 'A Star Is Born'. Cô được đề cử giải Oscar ở hạng mục Nữ chính xuất sắc và nhận được giải Oscar cho ca khúc 'Shallow' trong bộ phim.

Câu chuyện về vụ án giết người của gia đình Gucci được chắp bút bởi biên kịch Roberto Bentivegna, dựa trên tiểu thuyết 'The House of Gucci: A Sensational Story of Murder, Madness, Glamour, and Greed' của Sara Gay Forden. Ridley Scott nổi tiếng với các 'bom tấn' Gladiator, Alien, Blade Runner, sẽ là đạo diễn chính của bộ phim.

Hiện tại, bộ phim vẫn chưa được tiết lộ tên, ngày sản xuất hay thời gian dự kiến ra mắt khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi