Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lại xuất hiện thêm 2 nhân vật siêu cấp nổi tiếng là fan của BTS, đó chính là...

Lại thêm hai gương mặt quen thuộc ghi tên vào danh sách 'fan là người nổi tiếng' của BTS!

Trước thời điểm BTS chính thức trở lại cùng album mới, các fan đã vô cùng thích thú khi phát hiện thêm hai nhân vật với độ nổi tiếng thuộc cấp độ 'thế giới' cũng là fan ruột của các chàng trai. Hai nhân vật này chính là Emma Stone - nữ diễn viên từng đạt giải Oscar qua phim La La Land và Maisie Williams - cô gái được biết đến qua vai Arya Stark trong phim Game of Thrones. 

Lại xuất hiện thêm 2 nhân vật siêu cấp nổi tiếng là fan của BTS, đó chính là... 0

Trong đó, Maisie Williams đã tự thú nhận bản thân là một fan bự của BTS và rất muốn được xem bộ phim tài liệu nói về thời gian lưu diễn thế giới trước đây của BTS - Burn The Stage. Thậm chí, một fan của Maisie Williams cũng biết rõ cô nàng hâm mộ nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc nên đã rủ Maisie cùng đi xem phim. 

Và đương nhiên là Maisie Williams đã rất vui mừng, nhận lời ngay tắp lự và còn nói với fan rằng: 'Mình muốn xem phim lắm, nhưng chẳng có dịp vì xung quanh bạn bè chẳng ai thích Kpop như mình cả'. 

Câu chuyện trên đã được chính Maisie Williams kể lại trên sóng truyền hình, khiến các fan hạnh phúc không thôi.  

Câu chuyện trên đã được chính Maisie Williams kể lại trên sóng truyền hình, khiến các fan hạnh phúc không thôi. 

Không 'lộ liễu' như Maisie Williams, nhưng Emma Watson cũng gián tiếp thừa nhận bản thân vô cùng thích BTS khi cô nàng xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live ngày 13/4 tới đây. 

Trong đoạn video được chương trình nhá hàng trước, Emma Watson thậm chí còn mặc chiếc áo in chữ BTS, thản nhiên trò chuyện với nhiều khách mời nữ khác về những đề tài liên quan đến BTS. Sự mê mẩn của Emma Watson khi nói về nhóm nhạc Kpop khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ rằng cô nàng đã rất thích nhóm từ trước và chỉ đợi cơ hội để được 'bùng cháy' cùng thần tượng thôi. 

Emma Watson là nữ diễn viên vô cùng nổi tiếng, nên việc cô nàng hâm mộ BTS cũng khiến các fan tự hào không thôi.  

Emma Watson là nữ diễn viên vô cùng nổi tiếng, nên việc cô nàng hâm mộ BTS cũng khiến các fan tự hào không thôi. 

Được biết, trong ngày 13/4 tới đây, BTS cũng sẽ xuất hiện cùng Emma Watson trên chương trình Saturday Night Live. Các fan của nhóm hiện đang rất mong chờ màn đụng độ giữa 'thần tượng và người hâm mộ' đầy thú vị này. 

Mặt khác, ca khúc mới Boy with Luv của BTS sẽ ra mắt vào ngày 12/4

Giúp Tiin sửa lỗi