Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làm ca sĩ nhưng mãi không được công nhận, Jackson (GOT7) khóc nức nở trước mặt fan

Jackson đã trải lòng về sự chán nản và mệt mỏi khi niềm đam mê âm nhạc của mình mãi vẫn không được công nhận.

Năm 2014, Jackson ra mắt với khán giả Hàn Quốc qua tư cách thành viên chính thức của GOT7. Sau đó, anh liên tục hoạt động song song giữa Hàn và Trung Quốc. Dù rất bận rộn với lịch trình tại Trung Quốc, song Jackson lại chưa bao giờ bỏ lỡ bất cứ hoạt động nào của GOT7 ở Hàn Quốc.

Bên cạnh việc tham gia góp giọng vào các bài hát chính thức của nhóm, Jackson còn ra mắt những ca khúc solo riêng, tổ chức concert và các buổi gặp mặt, giao lưu với fan. 

Làm ca sĩ nhưng mãi không được công nhận, Jackson (GOT7) khóc nức nở trước mặt fan 0

Tuy nhiên, bản thân Jackson lại chưa bao giờ được công nhận là một ca sĩ giỏi kể cả ở Hàn hay Trung Quốc. Ở Hàn, Jackson chỉ đơn giản là một thành viên của GOT7. Còn ở Trung, Jackson được biết đến như một gương mặt thường xuyên tham gia các chương trình thực tế, có tính cách hoạt náo và vui vẻ. Dường như, chẳng ai nhớ đến việc anh chàng có xuất thân là một ca sĩ, có niềm đam mê riêng với âm nhạc cả. 

Hơn ai hết, chính bản thân Jackson cũng nhận thức rất rõ việc này. Vì vậy mà trong một năm trở lại đây, nam thần tượng đã không còn tham gia quá nhiều chương trình thực tế nữa. Thay vào đó, Jackson dồn tâm huyết vào các sản phẩm âm nhạc riêng và tập trung vào hoạt động cùng GOT7.

Làm ca sĩ nhưng mãi không được công nhận, Jackson (GOT7) khóc nức nở trước mặt fan 1

Trong một buổi fan meeting gần đây, Jackson cũng đã chia sẻ với fan về việc này. Anh giãi bày: 'Tại sao tôi lại hay đội mũ à? Tôi muốn giấu đi gương mặt của mình. Người ta chỉ nói rằng gương mặt này hay thấy trên các show thực tế này. Nhưng tôi muốn mọi người nghe nhạc của tôi, xem sân khấu của tôi thôi...'.

Vừa nói, Jackson vừa không kiềm được những giọt nước mắt uất ức của mình.  

Vừa nói, Jackson vừa không kiềm được những giọt nước mắt uất ức của mình. 

'Nhiều lúc tôi thấy mệt mỏi lắm, nhưng nghĩ lại, ai mà không thấy mệt? Tôi hy vọng các fan của mình có thể tự hào mà nói rằng họ thích tôi, thích cả âm nhạc của tôi', Jackson cho biết. 

Jackson xúc động bày tỏ khó khăn khi mọi người chỉ xem anh như một 'gương mặt tham gia show thực tế' thay vì là một ca sĩ thực thụ

Bên cạnh đó, thành viên GOT7 cũng chia sẻ với fan về những dự định trong tương lai. Cụ thể, vào tháng 4 tới đây, anh sẽ phát hành một album solo với ca khúc chủ đề mang tên Oxygen. Trước đó, bài hát được Jackson chọn tên Faded, nhưng vì vô tình vướng vào bê bối của Seungri mà Jackson đã phải từ bỏ Faded, chọn Oxygen thay thế. 

Nam thần tượng bày tỏ hy vọng rằng trong tương lai, anh chàng có thể 'một thân một mình' xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard (với tư cách cá nhân, không phải là thành viên GOT7 nữa). Mặt khác, anh cũng muốn tổ chức một concert tại sân vận động Bắc Kinh và tiếp tục phát hành một album hoàn chỉnh vào khoảng nửa cuối năm nay.  

Jackson 'thả thính' Oxygen trước thềm ra mắt

Giúp Tiin sửa lỗi