Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Khánh Chi tung MV cổ trang đầu tư nửa tỷ do bố mẹ tài trợ

Được biết, đây là dự án cổ trang thứ hai mà nữ ca sĩ thực hiện trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Những ngày gần đây, Lâm Khánh Chi liên tục 'nhá hàng' hình ảnh trong MV cổ trang mang tên Đợi một người, hết một đời. Dù chỉ thông qua những thước phim ngắn, khán giả có thể thấy tạo hình đầy ma mị, biến hoá nhiều màu sắc khác nhau của Lâm Khánh Chi. Lựa chọn hình thức không mới, song mỹ nhân chuyển giới của Vbiz vẫn luôn kì vọng sản phẩm của mình có điểm nhấn riêng so với loạt MV của nhiều nghệ sĩ tung ra trước đó.

Đợi một người, hết một đời được nhạc sĩ Thiên Dũng viết riêng cho Lâm Khánh Chi ngay thời điểm cô tổ chức liveshow 'Nếu em được chọn lựa' cách đây 5 năm. Sau đó, vì liveshow thua lỗ nên Lâm Khánh Chi không còn kinh phí để làm thêm một sản phẩm âm nhạc nào nữa. Chính vì vậy, mãi đến ngày hôm nay, ý tưởng ấp ủ cho MV này mới được thực hiện.

Lâm Khánh Chi tung MV cổ trang đầu tư nửa tỷ do bố mẹ tài trợ 0

Chưa kể trước ngày ra mắt, nữ ca sĩ cùng ê-kip quyết định bỏ đi bản dựng cũ chỉ vì muốn làm sao ra chất cổ trang nhất và thật nhất nên mọi người đã tìm ngay đến đội ngũ chuyên lồng tiếng cho các bộ phim của TVB để lồng tiếng cho các nhân vật trong MV. Được biết con số cho sản phẩm lần này Lâm Khánh Chi bỏ ra hàng tỷ đồng, trong đó bố mẹ người đẹp đã cho cô con gái 500 triệu. Ông xã của Lâm Khánh Chi cũng luôn bên cạnh hỗ trợ, động viên vợ trong khoảng thời gian 'thai nghén' đến lúc sản phẩm hoàn thiện để gửi tặng khán giả.

Lâm Khánh Chi tung MV cổ trang đầu tư nửa tỷ do bố mẹ tài trợ 1

Lâm Khánh Chi tung MV cổ trang đầu tư nửa tỷ do bố mẹ tài trợ 2

Lâm Khánh Chi tung MV cổ trang đầu tư nửa tỷ do bố mẹ tài trợ 3

Đông đảo nghệ sĩ đã đến chúc mừng Lâm Khánh Chi ra mắt MV.

Đông đảo nghệ sĩ đã đến chúc mừng Lâm Khánh Chi ra mắt MV.

Lâm Khánh Chi tung MV cổ trang đầu tư nửa tỷ do bố mẹ tài trợ 5

Bố mẹ Lâm Khánh Chi cùng ông xã là những người đã luôn đồng hành với Lâm Khánh Chi trong dự án lần này.

Bố mẹ Lâm Khánh Chi cùng ông xã là những người đã luôn đồng hành với Lâm Khánh Chi trong dự án lần này.

Trong MV Đợi một người, hết một đời, khán giả sẽ được dõi theo một câu chuyện tình dựa theo truyền thuyết Cửu Vĩ Hồ (Hồ ly 9 đuôi) và mối tình liêu trai đầy nước mắt với sự góp mặt của dàn diễn viên Dương Cường, Lê Lộc, Diệp Chấn Thanh. Các nhân vật sẽ cùng với Lâm Khánh Chi mang đến nhiều cảm xúc cùng với âm nhạc da diết và hình ảnh được quay đẹp mắt.

Lâm Khánh Chi tung MV cổ trang đầu tư nửa tỷ do bố mẹ tài trợ 7

Nói về sản phẩm lần này, Lâm Khánh Chi bày tỏ: 'MV lần này không chỉ là tâm huyết mà còn là cột mốc khép lại một mối tình để sống trọn vẹn với tình yêu đẹp ở phía trước. Người đẹp đã phải đặt may riêng tất cả những bộ trang phục được thiết kế cầu kỳ để phù hợp nhất với cốt truyện. Lâm Khánh Chi hi vọng sẽ được khán giả ủng hộ để có thêm động lực tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa trong tương lai'.

Cụ thể ngay sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc này, Lâm Khánh Chi sẽ bắt tay ngay cùng ê-kip chuẩn bị thực hiện một bộ phim ca nhạc. Song song đó nữ ca sĩ cũng đang lên kế hoạch cho một liveshow khá hoành tráng vào năm sau.

MV Chờ một người, chờ đến một đời - Lâm Khánh Chi

Photo: Nguyễn Hoàng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi