Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Khánh Chi lần đầu khoe con trai, bối rối khi kể về cảnh nóng trong phim ca nhạc mới

Mới đây nữ ca sĩ đã cho ra mắt phim ca nhạc mang tên Mẹ tôi là... với nội dung cảm động về tình mẫu tử.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã tổ chức buổi ra mắt phim ca nhạc Mẹ tôi là... Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên cô đưa con trai đi dự sự kiện cùng mình. Lâm Khánh Chi đặt tên con là Trần Huỳnh Kim Long, lấy cả họ của bố và mẹ. Nữ ca sĩ rất hạnh phúc trong vai trò làm mẹ kể từ ngày đón bé từ Thái Lan trở về. Cô dành nhiều thời gian để chăm con. 

Lâm Khánh Chi đưa con trai đến sự kiện cùng mình

Lâm Khánh Chi đưa con trai đến sự kiện cùng mình

Cậu bé ngoan ngoãn khi được bà nội dỗ dành 

Cậu bé ngoan ngoãn khi được bà nội dỗ dành 

Bố mẹ ruột, mẹ chồng và chồng cùng đến chúc mừng Lâm Khánh Chi

Bố mẹ ruột, mẹ chồng và chồng cùng đến chúc mừng Lâm Khánh Chi

Bộ phim ca nhạc có sự góp mặt của Khánh Chi, Cát Tuyền, Cindy Thái Tài, Quý Bình, BB Trần, Hải Triều... Mẹ tôi là... được Lâm Khánh Chi ấp ủ trong 5 năm, nhưng mãi cho đến nay mới có thể thực hiện. Phim là câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, giữa bối cảnh là đoàn hát lô tô ở một tỉnh lẻ miền Tây. Mẹ tôi là... sẽ lột tả chân thật về cuộc sống của các nghệ sĩ chuyển giới và những cay đắng tủi hờn, thị phi ngang trái mà chỉ họ mới có thể thấu hiểu.

Lâm Khánh Chi lần đầu khoe con trai, bối rối khi kể về cảnh nóng trong phim ca nhạc mới 3

Hải Triều, BB Trần và Cindy Thái Tài cũng góp mặt trong chương trình

Trong phim có một cảnh nóng táo bạo giữa Khánh Chi và Mạnh Đồng. Khi được hỏi về cảnh quay này, nữ ca sĩ chia sẻ: 'Cảnh nóng đó chúng tôi có mặc quần ôm ở phần dưới, còn nửa phần trên là hở, nhưng Mạnh Đồng lúc quay chỉ đứng sau lưng tôi thôi'. 

Nói về việc chồng có ghen không khi vợ thực hiện cảnh quay này, cô nói rằng chồng không biết và cũng tò mò về phản ứng của chồng sau khi phim công chiếu. Tuy nhiên chồng cũng là quản lí công việc cho Khánh Chi và cảnh quay được thực hiện ngay trên tầng 2 trong căn hộ của hai vợ chồng, nên việc anh không biết trước điều này khiến nhiều người thắc mắc.

Lâm Khánh Chi lần đầu khoe con trai, bối rối khi kể về cảnh nóng trong phim ca nhạc mới 4

Lúc này, người đẹp tỏ ra khá bối rối và không giải thích được, chỉ đưa ra nhiều lí do không trùng khớp như: Chồng mệt quá nên đi ngủ, đi ra ngoài mua đồ vào thời điểm quay, dặn chồng không lên lầu... Tuy nhiên, nhiều người cho rằng có lẽ do chồng anh đã hiểu cho vợ và chấp nhận việc vợ hi sinh vì nghệ thuật nên giữ im lặng để cô không bị khó xử.

Giúp Tiin sửa lỗi