Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu hát nhạc phim, Trấn Thành bất ngờ thể hiện bản hit đang gây bão 'Độ ta không độ nàng'

Lý do khiến nam danh hài quyết tâm bước vào phòng thu là vì ca khúc có nội dung khá hay và nó đang được lan truyền khắp mạng xã hội.

Tối qua, ekip đoàn làm phim ngắn 'Độ ta không độ nàng' khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi công bố nhân vật sẽ đảm nhận việc trình bày ca khúc của nhạc phim. Theo đó, nam danh hài, MC Trấn Thành sẽ là người thể hiện bản nhạc hit đang gây bão này. Không ít lần bộc lộ sự đa tài của mình trên sân khấu trình diễn, tuy nhiên đây được xem là lần đầu tiên Trấn Thành tham gia hát nhạc phim.

Bên cạnh kịch bản và tạo hình được đánh giá chỉn chu, việc bật mí của ê-kíp trước đó về màn góp mặt của một nghệ sĩ đình đám trong vai trò thể hiện ca khúc nhạc phim khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò.

Clip: Trấn Thành bất ngờ thể hiện bản hit đang gây bão 'Độ ta không độ nàng'

Theo chia sẻ của ê-kíp, quá trình thu âm của Trấn Thành diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Dù không phải là nghệ sĩ chuyên nghiệp, ông xã Hari Won vẫn chứng tỏ mình nghiên cứu kỹ ca khúc. Lối nhả chữ tròn trịa, những quãng luyến láy đầy da diết của anh cũng khiến nhiều fan 'đổ gục' khi theo dõi.

Trấn Thành cho hay, những ngày qua anh có biết đến và đã nghe thử bài hát hiện tượng 'Độ ta không độ nàng'. Theo anh, nội dung ngôn tình nhuốm màu bi thương là một trong những lí do chính khiến ca khúc này nhanh chóng được lan truyền khắp mạng xã hội.

Lần đầu hát nhạc phim, Trấn Thành bất ngờ thể hiện bản hit đang gây bão 'Độ ta không độ nàng' 0 

Hình ảnh Trấn Thành trong phòng thu khi trình diễn ca khúc nhạc phim 'Độ ta không độ nàng' 

Hình ảnh Trấn Thành trong phòng thu khi trình diễn ca khúc nhạc phim 'Độ ta không độ nàng'

Nam nghệ sĩ cũng thẳng thắn bày tỏ, ở phương diện tiếp nhận, khán giả có quyền đón nhận ca khúc với nhiều tâm thế khác nhau và vì thế những ý kiến trái chiều, tranh luận cũng là chuyện tất yếu. 'Bỏ qua những tranh cãi, cá nhân tôi cảm nhận nội dung bài hát khá hay, phù hợp với thị hiếu của số đông khán giả. Tôi cũng nghe thử và rồi cũng lẩm nhẩm lời hát vài lần. Khi được Tuấn Trần ngỏ lời mời thu âm, tôi sẵn sàng bước vào phòng thu mà không đắn đo', Trấn Thành nói.

Ngoài ra, theo Tuấn Trần, lý do khác thuyết phục được Trấn Thành nhận lời thể hiện ca khúc là nhờ mối quan hệ thân thiết giữa anh và nam nghệ sĩ. Khi hay tin Tuấn Trần thực hiện phim ngắn, chính Trấn Thành là người đầu tiên ủng hộ và có những góp ý về diễn xuất dành cho anh.

Lần đầu hát nhạc phim, Trấn Thành bất ngờ thể hiện bản hit đang gây bão 'Độ ta không độ nàng' 2 

Lần đầu hát nhạc phim, Trấn Thành bất ngờ thể hiện bản hit đang gây bão 'Độ ta không độ nàng' 3 

Lần đầu hát nhạc phim, Trấn Thành bất ngờ thể hiện bản hit đang gây bão 'Độ ta không độ nàng' 4 

Lần đầu hát nhạc phim, Trấn Thành bất ngờ thể hiện bản hit đang gây bão 'Độ ta không độ nàng' 5 

Loạt hình ảnh trong phim ngắn của Tuấn Trần 

Loạt hình ảnh trong phim ngắn của Tuấn Trần
Giúp Tiin sửa lỗi