Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Luân trở lại với âm nhạc, điển trai 'toả nắng' trong MV mới quay tại Mỹ

Lê Hiếu

Lần đầu kết hợp với Đỗ Hiếu, Song Luân đã thực hiện một MV đầy lung linh tại Mỹ.

Đúng như tinh thần teaser được hé lộ cách đây 2 ngày, MV ‘Sau cơn mưa nắng sẽ về' của Song Luân đã lên sóng với phần giai điệu Pop Latin EDM đầy vui tươi, lạc quan và trẻ trung tuyệt đối. Đây là ca khúc được Đỗ Hiếu chắp bút, lần đầu kết hợp cùng Song Luân trong âm nhạc.

MV 'Sau cơn mưa nắng sẽ về'

Tiếp tục phát huy thế mạnh dòng nhạc EDM thời thượng, bắt tai, Đỗ Hiếu đã biến hóa chàng ‘Đại úy Hậu duệ mặt trời' thành một màu sắc khác hẳn so với hình tượng lãng tử trong sản phẩm ballad trước đó.

MV được Song Luân thực hiện tại Mỹ, ở những địa điểm rộng lớn và đặc trưng, không gian phù hợp với âm nhạc. Trong MV, giọng ca ‘Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu' hoá thân thành chàng trai vui vẻ, ấm áp, luôn luôn hết mình và lạc quan với tình yêu của mình dù thực tại không như mong đợi.

Song Luân trở lại với âm nhạc, điển trai 'toả nắng' trong MV mới quay tại Mỹ 0

Song Luân trở lại với âm nhạc, điển trai 'toả nắng' trong MV mới quay tại Mỹ 1

Được biết cả đạo diễn và nhạc sĩ cũng đã xây dựng sản phẩm lần này một phần dựa trên tính cách con người ngoài đời của Song Luân: Dù gặp bất cứ trắc trở, khó khăn nào trong cuộc sống, vẫn luôn có một chàng trai bền bỉ, kiên trì, lạc quan và tích cực với lý tưởng sống của mình.

'Bản thân Song Luân cũng cảm thấy rất thú vị khi nghe demo ca khúc này, dù có pha một chút giận hờn tình cảm nhưng nội dung nói chung là sự nhiệt tình và lạc quan của một chàng trai trong tình yêu, rất giống với Luân.

'Cộng với phần giai điệu sôi động và thời thượng khiến Luân phải ‘phiêu' trong lần nghe bản phối đầu tiên. Đây cũng là một sự thử thách mới với Luân ở phần vũ đạo của biên đạo Lê Vinh. Với tất cả những sự đầu tư mới mẻ đó, tôi kỳ vọng sự thay đổi này sẽ nhận được sự yêu thích của mọi người' - Song Luân chia sẻ.

Song Luân trở lại với âm nhạc, điển trai 'toả nắng' trong MV mới quay tại Mỹ 2

Song Luân trở lại với âm nhạc, điển trai 'toả nắng' trong MV mới quay tại Mỹ 3

Song Luân trở lại với âm nhạc, điển trai 'toả nắng' trong MV mới quay tại Mỹ 4

Xem thêm: Chỉ cần sơ mi trắng, Song Luân khiến fan ‘phát sốt' vì đẹp trai như soái ca

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lê Hiếu tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi