Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu ở Vpop, Khổng Tú Quỳnh sử dụng công nghệ robot tự động để quay MV

Khổng Tú Quỳnh

Sau khi hé lộ bản audio 'Stop Being Stupid' (Sẽ không ngốc nữa) kết hợp cùng rapper Binz cách đây không lâu, Khổng Tú Quỳnh tiếp tục 'nhá hàng' teaser MV

Được biết, ngoài việc mời nam rapper đời đầu từ Mỹ về Việt Nam góp mặt trong MV, Khổng Tú Quỳnh còn lần đầu tiên chơi trội khi sử dụng 'robot control motion' (người máy ghi hình chuyển động).

Teaser MV Sẽ không ngốc nữa

Đây là loại công nghệ tự động tiên tiến, dùng để ghi lại chuyển động của diễn viên và sử dụng các thông tin để áp dụng cho những thước phim cần dùng nhiều kỹ xảo. 'Robot control motion' được áp dụng rất nhiều đối với những MV của các ngôi sao trên thế giới tuy nhiên vẫn chưa xuất tại Việt Nam. Khổng Tú Quỳnh là nữ ca sĩ đầu tiên thử nghiệm công nghệ này và hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều phân cảnh kỹ xảo đẹp mắt cho MV Sẽ không ngốc nữa.

Ngoài siêu phẩm robot thông minh, video hậu trường còn hé lộ thêm những khung hình khá thân mật giữa 2 nhân vật chính cùng câu chuyện tình bí mật. Binz chia sẻ, anh đã biết được con đường hoạt động từ trước của Khổng Tú Quỳnh và rất ủng hộ lần trở lại này của cô em nên quyết định từ Mỹ bay về tham gia MV. Cả 2 đang vô cùng chờ đợi MV sớm xuất xưởng dành tặng cho người hâm mộ sau một thời gian chờ đợi.

Lần đầu ở Vpop, Khổng Tú Quỳnh sử dụng công nghệ robot tự động để quay MV 0

Lần đầu ở Vpop, Khổng Tú Quỳnh sử dụng công nghệ robot tự động để quay MV 1

Lần đầu ở Vpop, Khổng Tú Quỳnh sử dụng công nghệ robot tự động để quay MV 2

Lần đầu ở Vpop, Khổng Tú Quỳnh sử dụng công nghệ robot tự động để quay MV 3

Khổng Tú Quỳnh 'lột xác' với hình tượng sexy, mạnh mẽ.

Khổng Tú Quỳnh 'lột xác' với hình tượng sexy, mạnh mẽ.

===> Xem thêm: Khổng Tú Quỳnh bắt tay tạo hit cùng rapper hàng đầu Underground

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khổng Tú Quỳnh tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi