Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên 2 ca sĩ 'lầy nhất showbiz Việt' cùng kết hợp ra MV Tết

Lần đầu tiên cả hai kết hợp cùng nhau trong 1 MV tràn trề không khí Tết do Tiên Cookie cùng ekip sản xuất.

Mới đây, Hoà Minzy và Đức Phúc đã cùng nhau thực hiện MV Thế là Tết. Qua cách kể chuyện của nhạc sĩ Tiên Cookie, 2 chị em nhà 'Hoa dâm bụt' đã thể hiện quan điểm đón Tết của giới trẻ hiện nay khi đưa ra 2 luồng ý kiến: đón tết truyền thống hay đón tết hiện đại?

Lần đầu tiên 2 ca sĩ 'lầy nhất showbiz Việt' cùng kết hợp ra MV Tết 0

Có mặt tại sự kiện, cả hai nổi bật trong trang phục áo dài truyền thống tông màu nổi bật mang đậm không khí Tết.

Lần đầu tiên 2 ca sĩ 'lầy nhất showbiz Việt' cùng kết hợp ra MV Tết 1

Vẫn phong cách gần gũi, hài hước, phần giao lưu của Đức Phúc và Hoà Minzy trong chương trình mang đến nhiều tiếng cười cho các khách mời.

MV Thế là Tết tái hiện lại những hoạt động của các gia đình trẻ ngày nay, tuy hiện đại nhưng vẫn mang nét truyền thống. Mượn hình ảnh của hai gia đình khác nhau, MV được thể hiện bởi diễn xuất của Hòa Minzy và Đức Phúc trong vai trò là hai người con trong hai gia đình.

Lần đầu tiên 2 ca sĩ 'lầy nhất showbiz Việt' cùng kết hợp ra MV Tết 2

Gia đình Hòa Minzy được mô tả bằng những hình hình ảnh truyền thống hơn với mâm cỗ đầy đủ món ăn Tết, cả ngày tiễn khách cũ, đón khách mới. Đây cũng là hình ảnh phổ biến trong dịp Tết của hầu hết các gia đình Việt Nam.

Hoà Minzy - một cô gái trẻ trung năng động nhưng vẫn ẩn chứa trong đó là nét truyền thống khi từng chia sẻ mình chỉ thích ở nhà nấu ăn và làm những món ngon cho gia đình. Chính Hoà Minzy là đại diện cho lớp trẻ yêu thích cách đón Tết truyền thống, các thành viên trong gia đình cùng sum họp. 

Lần đầu tiên 2 ca sĩ 'lầy nhất showbiz Việt' cùng kết hợp ra MV Tết 3

Trong khi đó gia đình Đức Phúc ăn Tết đơn giản, nhanh gọn và không kém phần trẻ trung, hiện đại. Là một người trẻ có những suy nghĩ khá thoáng về dịp Tết, Đức Phúc cùng gia đình có những hoạt động khác với truyền thống lâu nay những vẫn giữ được không khí Tết.

Lần đầu tiên 2 ca sĩ 'lầy nhất showbiz Việt' cùng kết hợp ra MV Tết 4

Tuy cách đón Tết của hai gia đình khác nhau nhưng vẫn là hình ảnh thân mật, sum vầy và phong tục lì xì, chúc Tết đọng lại trong lòng mọi người.

Giúp Tiin sửa lỗi