Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên hát live 'Mời anh vào team em' cùng Đạt G, Chi Pu lại 'hứng gạch đá' vì bị chê hát dở

Thể hiện phiên bản cover của ca khúc mới cùng rapper Đạt G, Chi Pu bị chê trách 'thôi Chi đừng hát live'.

Sau khi cho ra mắt MV Mời anh vào team em chứa nhiều cảnh quay bị khán giả đánh giá phản cảm, khiêu dâm, mới đây, Chi Pu tiếp tục đăng tải trên mạng xã hội bản hát live ca khúc này.

Chưa đầy một ngày, clip Chi Pu hát live thu hút gần 400 nghìn lượt xem. Tuy nhiên, khác với nhiều ca sĩ khác, clip hát live Mời anh vào team em của Chi Pu lại nhận  lượng 'dislike' nhiều hơn cả lượt 'like' và rất đông ý kiến trái chiều của dân mạng.

Cả Chi Pu và Đạt G đều nhận những đánh giá tiêu cực về phần thể hiện của mình.

Cả Chi Pu và Đạt G đều nhận những đánh giá tiêu cực về phần thể hiện của mình.

Theo clip đăng tải, Chi Pu thể hiện ca khúc Mời anh vào team em một cách hoàn toàn mới. Ngoài việc sử dụng piano và guitar để đệm nhạc, bản cover của Chi Pu còn có sự góp giọng của Đạt G bằng một đoạn rap mới.

Clip: Chi Pu và Đạt G cùng cover ca khúc Mời anh vào team em

Theo nhiều khán giả nhận xét, bài hát thuộc thể loại pop dance đơn giản, phù hợp với chất giọng yếu như của Chi Pu. Vì vậy khi hát live, Chi Pu không bị 'chới với' bởi các nốt cao hay phải gồng mình đến mức lệch tông cả bài hát như trước đây.  Giọng hát của người đẹp có phần tiến bộ hơn những ngày đầu đi hát. Tuy nhiên, phần đông khán giả vẫn cho rằng, giọng của Chi Pu vẫn mỏng, yếu, chưa đủ kỹ năng, kinh nghiệm để được công nhận ở danh xưng ca sĩ.

Bạn Minh Quân bình luận: 'Có cố gắng, phải công nhận điều đó nhưng giọng yếu quá. Cần mở cổ họng và lấy hơi sâu hơn, đây không phải là phiêu theo nhạc mà rõ rành rành là không thể hát to hơn được. Nhiều lúc người kia (Đạt G - pv) đệm theo lời mà còn hát to hơn cả người hát chính'.

'Chi Pu còn lâu mới được công nhận là ca sĩ thực thụ. Hát live mới lộ ra quá nhiều nhược điểm giọng hát: hơi yếu, chênh, phô, không xuống tông được... Nói chung chỉ gọi là người mẫu đi hát cho vui cửa vui nhà thôi ' - bạn Thùy Chinh cũng đồng quan điểm trên.

'Sao tôi vẫn cảm thấy vô hồn, nhạt nhẽo và không có cảm xúc vậy', 'giọng Chi Pu mỏng quá', 'sắc đẹp của Chi Pu tỉ lệ nghịch với giọng hát', 'âm nhạc nghe giải trí nhưng nghe 2 bạn hát xong thấy mệt'… - cư dân mạng nhận xét về bản live ca khúc mới của Chi Pu.

Xuất hiện cùng với Chi Pu trong lần đầu hát live Mời anh vào team em là rapper Đạt G. Anh từng gây chú ý với những ca khúc như Buồn của anh, Đừng quên tên anh, Buồn không em… Tuy nhiên, rapper tai tiếng này liên tục vấp phải những ồn ào về đời tư như bị bạn gái cũ tố sống tồi, ăn bám gia đình hay bị cộng đồng fan Sơn Tùng tẩy chay vì nhiều phát ngôn tranh cãi.

Cách rap của Đạt G cũng bị đánh giá thiếu sự mới mẻ, không hấp dẫn.

Cách rap của Đạt G cũng bị đánh giá thiếu sự mới mẻ, không hấp dẫn.

Tối 27/11, Chi Pu ra mắt MV Mời anh vào team em sau thời gian dài tạm gác kế hoạch ca hát. Ở sản phẩm âm nhạc mới này, Chi Pu không xoáy vào giọng hát của mình mà đánh vào sự phản đối lẫn tò mò từ cư dân mạng với hình ảnh phản cảm, dung tục - vốn là đề tài luôn gây chú ý.

Chưa đầy hai ngày phát hành, sản phẩm mới của giọng ca sinh năm 1993 thu hút hơn 4 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận, chia sẻ. Tuy nhiên, đọc bình luận chỉ toàn thấy chê bai, và lượng dislike chiếm hơn 1/3.

Chi Pu trong MV gây tranh cãi.

Chi Pu trong MV gây tranh cãi.

Có nhiều hình ảnh bị cho là dung tục trong MV mới của Chi Pu

Có nhiều hình ảnh bị cho là dung tục trong MV mới của Chi Pu

Trước ý kiến trái chiều cho rằng MV mới của Chi Pu dung tục phản cảm, Denis Đặng - Giám đốc sáng tạo của MV - cho biết: 'Những yếu tố xuất hiện trong MV không hề phản cảm và dung tục nếu bạn nhìn ở góc độ 16+. Đặc biệt, đó chỉ là một góc nhìn nghệ thuật theo cách 'thơm và ngon', tôn thờ vẻ đẹp của sự táo bạo một cách khéo léo, tinh tế'.

* Nghe ca khúc 'Mời Anh Vào Team (<3) Em' của Chi Pu trên Keeng.vn tại đây.

Giúp Tiin sửa lỗi