Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên sau 3 năm ra mắt, Twice thay đổi sang concept 'thiếu vải'?

Sau ngần ấy năm khiến khán giả 'bội thực' với concept dễ thương, Twice nay đã chịu sexy?

Thời gian gần đây, Twice trở thành tâm điểm trên mọi diễn đàn về Kpop khi xác nhận sẽ trở lại vào tháng 7, tức là chỉ sau chưa đầy 3 tháng kể từ khi ra mắt What Is Love?

   
 

Jihyo vô tình tiết lộ việc Twice sẽ mặc 'thiếu vải' hơn trong MV mới

Điều khiến người hâm mộ quan tâm nhất là liệu với sự trở lại quá sớm như vậy, Twice có khiến công chúng bị 'ngộp' bởi concept dễ thương, năng động vốn đã quá quen thuộc của mình không. Thắc mắc này đã nhanh chóng được trưởng nhóm Jihyo giải đáp trong một buổi livestream gần đây.

'Đây sẽ lần đầu tiên kể từ khi ra mắt mà chúng tôi mặc trang phục hở hang hơn một chút. Không biết là fan có thích không… Nhưng tôi nghĩ mọi người sẽ muốn nhìn thấy sự thay đổi của chúng tôi…', trưởng nhóm xinh đẹp của Twice khẳng định và giải thích lý do cho việc thay đổi concept.

Lần đầu tiên sau 3 năm ra mắt, Twice thay đổi sang concept 'thiếu vải'? 1

Từ trước đến nay, Twice nổi tiếng là những cô gái phù hợp với concept dễ thương nhất nhưng điều này vô hình chung lại khiến khán giả có phần nhàm chán. Nếu không muốn mất đi vị thế ở hiện tại, Twice cần phải thay đổi càng nhiều concept đa dạng hơn và thử nhiều thể loại nhạc mới mẻ hơn, nhưng các cô gái liệu có thể thành công khi mặc 'thiếu vải' trong lần trở lại tới đây? Có lẽ phải đợi đến khi Twice chính thức trở lại, chúng ta mới có thể biết được kết quả.

Hiện tại, các cô gái đã hoàn thành việc quay MV tại một khách sạn ở Okinawa, Nhật Bản. Dự kiến album mới sẽ chính thức phát hành vào tháng 7, sau khi lịch trình quảng bá tại Nhật của Twice chính thức kết thúc.

Còn bạn, bạn có háo hức trước sự thay đổi của Twice trong lần trở lại này?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi