Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên The Men hát ca khúc có tựa đề tiếng Anh

Ca khúc có tựa đề You Far Away, nói về nỗi đau của những chàng trai phải chia tay, rời xa người mình yêu thương.

You Far Away là bài hát mới nhất của The Men, được phát hành vào đúng dịp Valentine trắng 14/3 vừa qua, độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.vn. Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, người bạn thân thiết, và cũng là người ‘đứng sau' rất nhiều bản hit quen thuộc của The Men sáng tác.

Với You Far Away, đây là lần đầu tiên The Men thể hiện một ca khúc có tựa đề tiếng Anh. Điều này cũng nhanh chóng được các fan phát hiện ngay sau khi ca khúc được đăng tải lên trang Fanpage của nhóm.

Thành viên Lê Hoàng chia sẻ: “You Far Away là ca khúc đánh dấu sự thay đổi trong âm nhạc của The Men. Bên cạnh dòng nhạc Pop Ballad sở trường, nhóm sẽ dần hướng đến những ca khúc có giai điệu và tiết tấu hơn của dòng nhạc Deep House và Trap.

Đây đều là những dòng nhạc thuộc EDM, nhưng không quá căng và quá mạnh. Nhạc của Deep House hiện đại, dễ đi vào lòng người và đem đến cảm giác thư thái. Còn Trap lại là dòng nhạc đang rất được ưa chuộng tại Mỹ, du nhập vào Việt Nam muộn hơn, nhưng cũng đang bắt đầu được các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các bạn thích nhạc sôi động.

Khi mà thể hiện một ca khúc có phong cách mới mẻ và hiện đại như thế thì bọn anh cũng muốn một cái gì đó khác biệt dù là nhỏ thôi, như là việc chọn một cái tên Tây hơn một chút chẳng hạn”.

Một vài năm gần đây, khi mà âm nhạc Việt Nam ngày càng vươn xa ra thế giới thì không chỉ riêng The Men, rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đặt tựa đề cho ca khúc của mình bằng tiếng Anh như Destiny, What is love?, Bad boy, Just love, My everything, Forever alone, I'm sorry baby, Daydreams, Say you do, I'm in love, Hold me tonight, Really love you...

You Far Away được phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.vn, thưởng thức ca khúc tại đây.

Giúp Tiin sửa lỗi