Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu xuất hiện sau khi công khai hẹn hò, bạn gái Lee Kwang Soo khoe giọng hát hay bất ngờ

Không chỉ xinh đẹp, diễn giỏi, mà bạn gái của Lee Sun Bin còn sở hữu giọng hát hay không thua kém gì ca sĩ chuyên nghiệp.

Vào ngày cuối năm 2018 vừa qua, làng giải trí Hàn Quốc đã đón nhận một cặp đôi mới: Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin. Theo lời kể của nam diễn viên nổi tiếng, cả hai đã quen nhau sau khi gặp gỡ lần đầu trên chương trình Running Man.

Lần đầu xuất hiện sau khi công khai hẹn hò, bạn gái Lee Kwang Soo khoe giọng hát hay bất ngờ 0

Gần 1 tháng trôi qua kể từ ngày công khai hẹn hò, Lee Kwang Soo đã xuất hiện trước công chúng để giãi bày tình cảm với Lee Sun Bin. Trong khi đó, người đẹp sinh năm 1994 vẫn chưa một lần nói về điều này.

Mãi đến gần đây, khi chương trình âm nhạc I See Your Voice lên sóng trở lại, người hâm mộ mới được gặp gỡ Lee Sun Bin. Kể từ sau khi công khai, nữ diễn viên dường như trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn nhiều.

Lee Sun Bin xuất hiện vô cùng xinh đẹp trên I See Your Voice 6

Lee Sun Bin xuất hiện vô cùng xinh đẹp trên I See Your Voice 6

Thế nhưng, điều đáng chú ý nhất là giọng hát của Lee Sun Bin. Trên chương trình I See Your Voice 6, cô nàng đã có màn song ca cùng nam ca sĩ nổi tiếng Hwang Chi Yeol.

Vốn được biết đến như một diễn viên giỏi, một người mẫu xinh đẹp, nhưng không ai ngờ được bạn gái của Lee Kwang Soo lại sở hữu giọng hát ngọt ngào, ấm áp và đầy cảm xúc như thế.

Màn khoe giọng của Lee Sun Bin cùng Hwang Chi Yeol và thí sinh trong chương trình

Theo tờ Newsen, Lee Sun Bin bắt đầu bước vào làng giải trí từ năm 2011 thông qua việc ra mắt trong nhóm nữ JQT. Thế nhưng, nhóm nữ này đã tan rã không lâu sau đó, Lee Sun Bin cũng giã từ sự nghiệp âm nhạc mà rẽ hướng sang diễn xuất.

Giúp Tiin sửa lỗi