Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lan Ngọc bất ngờ tung teaser MV nóng bỏng sắp ra mắt

Một tuần sau khi công bố poster nóng bỏng, 'gái già' Lan Ngọc tiếp tục nhá hàng bằng teaser MV nóng bỏng khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'.

Nói là làm, Ninh Dương Lan Ngọc đã thật sự nghiêm túc khi tung teaser MV ca nhạc Gái già tuyển phi công theo qui trình chuyên nghiệp. Teaser MV ngắn khoảng 20s đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của MV.

Lan Ngọc bất ngờ tung teaser MV nóng bỏng sắp ra mắt 0

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với ba hình ảnh hoàn toán trái ngược nhau. Đầu tiên là hình ảnh Gái già trong tạo hình 'già dặn' ế ẩm và cô đơn với cái bánh kem sinh nhật 31 tuổi. Tiếp theo sau đó là, người đẹp 'hoá gái teen' với váy học sinh, tóc bím tay cầm đàn Ukele vô cùng nhí nhố. Cuối cùng là hình ảnh 'gái già' sexy trong bể bơi phao sặc sỡ sắc màu, tay phóng máy bay tuyển phi công trẻ.

Lan Ngọc bất ngờ tung teaser MV nóng bỏng sắp ra mắt 1

Lan Ngọc bất ngờ tung teaser MV nóng bỏng sắp ra mắt 2

Bên cạnh đó, một vài giây hé lộ hình ảnh 'phi công trẻ' với body 6 múi đã lộ diện, đó chính là nhân vật đã khiến Gái già phải hoá thân liên tục qua nhiều hình ảnh để 'nhử mồi'.

Lan Ngọc bất ngờ tung teaser MV nóng bỏng sắp ra mắt 3

Giọng hát Lan Ngọc chỉ được hé lộ vài giây cuối cùng trong teaser chưa đủ để nhận xét hay đánh giá nhưng về phần nhìn đã khiến nhiều fan đứng ngồi không yên.

Lan Ngọc bất ngờ tung teaser MV nóng bỏng sắp ra mắt 4

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: 'Ai cũng biết tôi có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc. Mỗi khi vui, khi buồn tôi đều hát để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, tôi cũng biết giọng hát của mình có giới hạn cho nên tôi và ekip của mình lựa chọn bài hát làm sao cho phù hợp với chất giọng và khả năng của mình. Tôi tin khán giả sẽ rất thích thú với MV Gái già tuyển phi công này!'.

Teaser MV Gái già tuyển phi công của Ninh Dương Lan Ngọc 

Giúp Tiin sửa lỗi