Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lana Del Rey, Mariah Carey và Meghan Trainor đồng loạt 'tổng tấn công' làng nhạc với album mới

Ai sẽ là người sở hữu màn comeback hoành tráng nhất?

Năm 2020 chắc chắn là một trong những năm có nhiều biến động nhất cũng như hoạt động tích cực nhất của làng nhạc Hollywood. Từ những màn hợp tác siêu phẩm 'xuyên lục địa' như Sour Candy - Lady Gaga Ft. BlackPink, Ice Cream - BlackPink Ft. Selena Gomez tới những màn comeback vô cùng được đón chờ như folklore - Taylor Swift, Rare - Selena Gomez hay Smile - Katy Perry, chưa kể đến là một trong những giọng ca kì cựu nhất của làng nhạc như Nicki Minaj, Iggy Azalea và đặc biệt là Katy Perry đã chính thức bước sang một trang mới của cuộc đời: Trở thành một bà mẹ 'bỉm sữa'. 

Có vẻ như hết lần này qua lần khác, năm 2020 của làng nhạc Hollywood đều khiến cho các tín đồ USUK đều phải 'thở không nổi'. Và mới gần đây, sự 'trăn trở' của các fan đã tiếp tục được kéo dài thêm với một số cập nhật mới...

Chemtrails Over The Country Club - Lana Del Rey

Nhân vật đầu tiên của cuộc cập nhật này đó chính là Lana Del Rey với màn công bố album phòng thu thứ 7 mang tên Chemtrails Over The Country Club. Đây cũng chính là một trong ba màn comeback được đón chờ nhất bởi các fan hâm mộ.

Được biết, sự ra mắt của Chemtrails Over The Country Club đã được công bố từ rất sớm. Cụ thể hơn, 'đứa con tinh thần' này đã được giọng ca 35 tuổi tiết lộ ngay sau khi album phòng thu thứ 6 Norman F*cking Rockwell được phát hành vào cuối tháng 8/2019 vừa qua. Tuy nhiên, tiêu đề ban đầu của album vốn dĩ sẽ là White Hot Forever dựa trên dòng chia sẻ của chính chủ Lana Del Rey. Do sự ảnh hưởng từ những lời đánh giá tiêu cực của dân mạng cũng như từ giới chuyên gia nói rằng Lana đang cố tình 'hào nhoáng hóa' sự ngược đãi qua âm nhạc, Lana đã có đăng tải một bài viết bày tỏ quan điểm của mình về những dòng ý kiến trên và theo đó, White Hot Forever đã được đổi tên thành Chemtrails Over The Country Club.

Album ban đầu cũng đã được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5/9 vừa qua nhưng vì một lý do nào đó Lana đã dời lịch phát hành của sản phẩm vô thời hạn. Tuy nhiên, cô nàng cũng đã lên tiếng xác nhận rằng sản phẩm sẽ được 'xuất lò' trong khoảng thời gian sắp tới và fan dự đoán rằng thời điểm đó chính là tháng 10, một trong những tháng yêu thích nhất của Lana Del Rey.

Lana Del Rey, Mariah Carey và Meghan Trainor đồng loạt 'tổng tấn công' làng nhạc với album mới 0

Tên ban đầu của Chemtrails Over The Country Club White Hot Forever, nhưng sau cuộc tranh luận trên mạng xã hội, cô nàng đã đổi lại tiêu đề. Ngày phát hành theo đó cũng bị ảnh hưởng theo.

Lana Del Rey, Mariah Carey và Meghan Trainor đồng loạt 'tổng tấn công' làng nhạc với album mới 1

Một số ca khúc được xác nhận sẽ có mặt trong album sắp tới.

Lana Del Rey, Mariah Carey và Meghan Trainor đồng loạt 'tổng tấn công' làng nhạc với album mới 2

Nữ nghệ sĩ trước đó đã đăng tải một bài viết phản pháo lại những lời đánh giá đầy phiến diện của dân mạng cũng như giới chuyên gia vì đã cho rằng cô nàng lạm dụng và cố gắng quá sức để 'hào nhoáng hóa' sự ngược đãi.

The Rarities - Mariah Carey

Nhân vật tiếp theo trong lần comeback sắp tới đó chính là huyền thoại âm nhạc Mariah Carey (hay còn được gọi là Mợ Moo bởi các fan hâm mộ). Khác với những nghệ sĩ trong nghề, Mariah vô cùng thoải mái trong vấn đề cập nhật với các fan về hoạt động âm nhạc của mình. Cũng chính vì thế nên mỗi khi nữ nghệ sĩ chuẩn bị comeback hay cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc nào đó thì dường như cô đều thông báo trên trang mạng xã hội của mình. Điều đó vô hình chung khiến Mariah trở thành một trong số ít các sao hoạt động tích cực nhất trên các nền tảng MXH đặc biệt là Twitter.

Vào cuối tháng 8 vừa qua, giọng ca One Sweet Day đã công bố về dự án The Meaning Of Mariah Carey - một quyển sách tài liệu nhằm tri ân 30 năm ra mắt album đầu tay của nữ nghệ sĩ. Và để đồng hành cùng quyển sách, cô nàng cũng đã không ngần ngại bắt tay vào phát triển album tổng hợp thứ 8 của nữ nghệ sĩ mang tên The Rarities để hoạt động tri ân của mình được tổ chức trọn vẹn nhất có thể. Và mới vừa qua, cô nàng cũng đã chính thức công bố ngày ra mắt của cả hai dự án cũng như tracklist của The Rarities. Không thể khác hơn, các fan hâm mộ đã vô cùng háo hức đón chờ.

Lana Del Rey, Mariah Carey và Meghan Trainor đồng loạt 'tổng tấn công' làng nhạc với album mới 3

Vào cuối tháng 8 vừa qua, Mariah đã công bố dự án The Meaning Of Mariah Carey. Không lâu sau đó, nữ nghệ sĩ đã tiếp tục thông báo về sự ra mắt của album The Rarities đồng hành cùng tháng tri ân cho 30 năm của album đầu tay.

Lana Del Rey, Mariah Carey và Meghan Trainor đồng loạt 'tổng tấn công' làng nhạc với album mới 4

Tracklist cho album cũng đã chính thức được tiết lộ vừa qua. The Rarities sẽ bao gồm tất thảy 32 ca khúc được chia ra làm 2 đĩa CD khác nhau.

Lana Del Rey, Mariah Carey và Meghan Trainor đồng loạt 'tổng tấn công' làng nhạc với album mới 5

The Rarities - album tổng hợp thứ 8 của Mợ Moo, sẽ được phát hành vào ngày 2/10 sắp tới. Không thể khác hơn, các fan hâm mộ đã vô cùng háo hức đón chờ.

A Very Trainor Christmas - Meghan Trainor

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng và có lẽ cũng là màn comeback 'đặc biệt' nhất trong cả 3 đó chính là Meghan Trainor với album phòng thu thứ 4: A Very Trainor Christmas. Khác với toàn thể nghệ sĩ cùng nghề, sau một màn comeback với sản phẩm Treat Myself không mấy thành công trong lĩnh vực thương mại thì lần này, Meghan quyết định 'chơi lớn' và tung album chủ đề Giáng Sinh vào... ngày lễ Halloween. Không thể khác hơn, dư luận lẫn các fan hâm mộ cũng không khỏi phải 'mắt chữ A mồm chữ O' với động thái này của nữ nghệ sĩ.

Không ai biết lý do tại sao cô nàng đã có một nước đi táo bạo như thế này. Trong một bài viết gần đây nhất cô nàng chỉ đơn giản chia sẻ rằng vì Giáng Sinh là mùa lễ yêu thích nhất của nữ nghệ sĩ cũng như cô đã chưa bao giờ thực hiện một album chủ đề này bao giờ, nên Meghan đã quyết định cho 'tái xuất' làng nhạc với A Very Trainor Christmas. Mặc dù đây là một quyết định tương đối đặc biệt tuy nhiên không ít fan cũng đã thể hiện sự ủng hộ của mình đến nữ nghệ sĩ.

Lana Del Rey, Mariah Carey và Meghan Trainor đồng loạt 'tổng tấn công' làng nhạc với album mới 6

Meghan Trainor quyết định sẽ comeback với một album Giáng Sinh vào ngày lễ... Halloween sắp tới.

Lana Del Rey, Mariah Carey và Meghan Trainor đồng loạt 'tổng tấn công' làng nhạc với album mới 7

Mặc dù đây là một nước đi khác biệt và táo bạo nhưng không ít fan vẫn thể hiện sự ủng hộ của mình đến với nữ nghệ sĩ.

Lana Del Rey, Mariah Carey và Meghan Trainor đồng loạt 'tổng tấn công' làng nhạc với album mới 8

Liệu rằng A Very Trainor Christmas sẽ có thể thiết lập dấu ấn của Meghan Trainor tại thị trường âm nhạc Âu Mỹ một cách sâu sắc hơn nữa?

Lana Del Rey, Mariah Carey và Meghan Trainor đồng loạt 'tổng tấn công' làng nhạc với album mới 9

Ai sẽ là người sở hữu màn comeback thành công nhất trong tháng 10 sắp tới? Hãy cùng đón chờ nhé!

Góp ý cho Tiin