Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm nói lên nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng phụ bạc trong ca khúc mới

Hương Tràm

Hương Tràm vừa ra mắt sản phẩm mới mang tên 'Gửi anh và cô ấy'. Đây tiếp tục là một bản ballad mà cô gởi đến khán giả sau hit Duyên mình lỡ được ra mắt cách đây không lâu.

Khi Duyên mình lỡ chưa kịp hạ nhiệt thì Hương Tràm tiếp tục 'dội' hit mới mang tên Gửi anh và cô ấy. Đây là một bài ballad mang đậm màu sắc và thương hiệu Nguyễn Hồng Thuận: sâu sắc, giằng xé và đau đớn.

Audio ca khúc Gửi anh và cô ấy

Lắng nghe nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng phụ bạc qua lời tâm sự của Hương Tràm trong ca khúc mới 0

Bài hát được viết ở tầm quãng âm vực rất rộng nhằm để Hương Tràm có thể khoe được hết tất cả điểm mạnh của mình trong bài. Bản hòa âm do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Minh Quân thực hiện cũng không nằm ngoài ý đồ đó.

'Dù là một bản tình ca nhưng có những đoạn người nghe sẽ cảm nhận giọng hát của Hương Tràm được đẩy lên những quãng cao không thua gì các giọng ca nữ trên thế giới' - Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho biết.

Hương Tràm nói lên nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng phụ bạc trong ca khúc mới 0

Chính bản thân Hương Tràm cũng phải thừa nhận: 'Đây sẽ là một bài hát thử thách em rất nhiều khi sau này mang đi diễn'. Chính điều này, sau khi ra mắt, công chúng đang nóng lòng chờ đợi Hương Tràm mang Gửi anh và cô ấy lên sân khấu với bản live như thế nào.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đưa vào bài Gửi anh và cô ấy với lời hát khiến nhiều người phải suy ngẫm vì từng câu từng chữ đều thể hiện được hết tâm trạng và nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng mình phụ bạc.

Hương Tràm nói lên nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng phụ bạc trong ca khúc mới 1

Không quên nhắn gửi đến người thứ 3 những câu hát “dằn mặt” đầy quyết liệt của người phụ nữ với nỗi đau trong tình yêu: 'Gửi anh và cô ấy. Vài lời em gửi anh và cô ấy: Sống với nhau hãy thật hạnh phúc! Đã bất chấp miệng đời thì đừng quan tâm người đau đớn... Còn những lời cuối em dành cho anh: Kẻ phản bội. Đường đời em chúc ngày sau, quả báo không mang anh nhiều thương đau...'.

Hương Tràm nói lên nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng phụ bạc trong ca khúc mới 2

Trong cuộc sống, Hương Tràm cũng từng chứng kiến nhiều câu chuyện những gia đình ly tan bởi xuất hiện người thứ ba. Cô dành riêng cho mình những lý giải đầy thấu hiểu: 'Các cô gái ấy có thể trẻ đẹp, có thể không thông minh, đảm đang hơn người yêu, người vợ tào khang, nhưng lại nhiều hơn sự ngọt ngào, nhiều hơn sự nũng nịu vì họ không đầu tắt mặt tối với nhiều bận rộn không tên. Họ không phải quên mất bản thân vì chăm lo con cái, không phải lo từng bữa cơm, chiếc áo anh đi làm ngày mai sao cho phẳng phiu...'.

Hương Tràm nói lên nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng phụ bạc trong ca khúc mới 3

Trước câu chuyện của Gửi anh và cô ấy, Hương Tràm cũng chia sẻ: 'Người thứ ba đáng thương hay đáng trách? Có người đổ lỗi cho tình cảm, có người đổ lỗi cho tuổi trẻ, nhưng con người sinh ra sống phải có lý trí. Đừng bao giờ đổ lỗi, vịn cớ vào bất kỳ nguyên do nào. Là người thứ ba, là bạn đã sai'.

Hương Tràm cũng dành lời nhắn nhủ đến những cô gái của mình: 'Nếu như ai cũng tự cho mình yếu mềm thì giông bão sẽ không bao giờ chấm dứt. Nếu bạn không chủ động cho phép người đàn ông chạm tay vào ngực bạn mà dũng cảm từ chối trước cám dỗ, ngoài kia thế giới bao la, vẫn chắc chắn còn một người đàn ông tốt khác cho bạn'.

Hương Tràm nói lên nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng phụ bạc trong ca khúc mới 4

Có thể nói Gửi anh và cô ấy là một tuyên ngôn của Hương Tràm về tình yêu của người phụ nữ. Một câu chuyện vô cùng 'thời sự' được kể bằng giọng tâm sự và đầy cảm xúc, Hương Tràm đang mang đến những cảm xúc chân thật và đầy giằng xé dành cho khán giả của mình.

Sau hàng loạt bản hit trước đó, Em gái mưa Hương Tràm hứa hẹn tiếp nối chuỗi hit của mình với Gửi anh và cô ấy. Cô cũng hy vọng khán giả tiếp tục đồng cảm với những cảm xúc của cô trong ca khúc mới lần này.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi