Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làng nhạc thế giới bàng hoàng: Ngôi sao nhạc Latin Gabriel Diniz qua đời vì tai nạn máy bay thảm khốc

Nhiều người đã vô cùng sốc trước sự ra đi bất ngờ của nam ca sĩ.

Mới đây, cộng đồng mạng thế giới đang vô cùng bàng hoàng trước thông tin nam ca sĩ Gabriel Deniz qua đời một vụ tai nạn máy bay thảm khốc. Cụ thể, trong khi đang di chuyển bằng máy bay cá nhân để đi đến nơi lưu diễn, nam ca sĩ đã không may khi gặp sự cố thương tâm ở bờ biển phía Nam Sergipe - một tiểu bang của Brazil. Sự ra đi bất ngờ của Gabriel Diniz ở độ tuổi 28 khiến nhiều người tiếc thương cho một người nghệ sĩ tài năng.

Sự ra đi của Gabriel Diniz ở tuổi 28 khiến nhiều người tiếc thương.

Sự ra đi của Gabriel Diniz ở tuổi 28 khiến nhiều người tiếc thương.

Hiện tại, thông tin sau khi được truyền đi, cộng đồng người hâm mộ cũng như rất nhiều khán giả đã cùng nhau cầu nguyện cho anh trên MXH. Những thông điệp ý nghĩa và tôn vinh nam ca sĩ đã làm xúc động hàng triệu trái tim người hâm mộ. Những sản phẩm âm nhạc của Gabriel Diniz cũng được nhiều người tìm lại và thưởng thức như một sự ủng hộ dành cho sự nghiệp ngắn ngủi của anh. Chúc cho anh sẽ yên nghỉ nơi bên kia thế giới!

Người hâm mộ luôn nhớ về những cống hiến âm nhạc của anh.

Người hâm mộ luôn nhớ về những cống hiến âm nhạc của anh.

Gabriel Deniz là một ca sĩ, nhạc sĩ người Brazil, anh sinh ra và lớn lên ở Campo Grande, Mato Grosso do Sul. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, anh đã phát hành ba album phòng thu và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là những fan của dòng nhạc Latin. Đĩa đơn Jenifer là sản phẩm thành công nhất của Gabriel Diniz khi lọt vào hàng loạt BXH lớn nhỏ và được phát rất nhiều trên các trang nghe nhạc cũng như các kênh radio nổi tiếng.

MV Jenifer - Gabriel Diniz

Giúp Tiin sửa lỗi