Tiin.vn trên Facebook

'Lão đại Bắc Hàn' trong 'Hạ cánh nơi anh: Không đẹp trai như người ta nhưng diễn hay, hát cũng khỏi chê

Giọng hát của Yang Kyung Won ấn tượng đến nỗi khó tính như netizen Hàn cũng phải 'vận động' anh chàng đi hát gấp!

Kể từ sau khi Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you) trở thành hiện tượng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, dàn diễn viên phụ vốn trước đây chưa được nhiều người biết đến cũng 'lên hương'. Trong đó, cái tên khiến nhiều người nể phục nhất là Yang Kyung Won - nam diễn viên vào vai 'lão đại Bắc Hàn' Pyo Chisu luôn trung thành với đội trưởng Ri Jung Hyuk và thường xuyên 'cà khịa' chị dâu Yoon Seri.

Yang Kyung Won trong phim Hạ cánh nơi anh.  

Yang Kyung Won trong phim Hạ cánh nơi anh. 

So với dàn nam phụ hay nam chính Hyun Bin, Yang Kyung Won vừa không phải 'nam thần' đẹp trai, vừa không phải người trẻ nhất hay có một công ty quản lý đồ sộ 'chống lưng'. Anh đã có kinh nghiệm đi diễn 11 năm trước đó nhưng hầu hết đều là vai 'phụ của phụ', không ghi được dấu ấn nào cho khán giả.

Nếu không có Hạ cánh nơi anh làm bàn đạp, chắc hẳn Yang Kyung Won vẫn sẽ tiếp tục là một diễn viên nhạt nhòa như thế dù kỹ năng diễn xuất của anh không phải 'chuyện đùa'. 

'Lão đại Bắc Hàn' trong 'Hạ cánh nơi anh: Không đẹp trai như người ta nhưng diễn hay, hát cũng khỏi chê 1

Sau khi nổi tiếng, Yang Kyung Won cũng có nhiều fan hơn nhờ tính cách điềm đạm và hài hước những lúc cần thiết. Mới đây, người hâm mộ phát hiện ngoài diễn hay ra, chàng diễn viên 'đẹp lạ' này còn có một tài năng khác: hát hay và chẳng thua kém gì những nghệ sĩ chuyên nghiệp hiện tại. Ai không biết có khi còn tưởng Yang Kyung Won được đào tạo bài bản bởi một công ty giải trí nào đó, trong khi sự thật hoàn toàn ngược lại. 

Trên sóng livestream gần đây, Yang Kyung Won đã thể hiện bài hát Half của nam ca sĩ Jin Minho. Cần phải nói rằng đây là một ca khúc có nhiều quãng cao, dày và khó thể hiện. Dù có chất giọng bẩm sinh mà yếu khoản lấy cột hơi thì cũng khó lòng mà thể hiện bài hát một cách tốt nhất, nhưng Yang Kyung Won đã khiến nhiều người bất ngờ khi thậm chí còn hát xuất sắc chẳng kém bản gốc. 

Yang Kyung Won và giọng hát hay bất ngờ

Sau khi đoạn livestream trên được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn Hàn Quốc, Yang Kyung Won đã được dân tình đề nghị chuyển nghề đi hát. Có lẽ anh chàng nên cân nhắc thật, bởi giọng hát này mà bị 'bỏ quên' thì lãng phí lắm!

'Lão đại Bắc Hàn' trong 'Hạ cánh nơi anh: Không đẹp trai như người ta nhưng diễn hay, hát cũng khỏi chê 2

Góp ý cho Tiin