Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lão đại Wowy, Chillies, Hiền Hồ, Dế Choắt hội ngộ, hứa hẹn 'đốt cháy' sân khấu

Cùng xuất hiện tại Làn sóng xanh Party tháng 11, các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều màu sắc âm nhạc mới mẻ, trẻ trung.

Sau thành công của liveshow đầu tiên diễn ra vào cuối tháng 10, đêm thứ 2 của Làn sóng xanh Party sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 26/11/2020. Đây cũng là liveshow cuối cùng nằm trong chiến dịch khởi động đợt bình chọn giải thưởng Làn sóng xanh 2020.

Sân khấu tháng 11 sẽ được đốt cháy bằng những tiết mục nóng hừng hực ‘lần đầu tiên ở Làn sóng xanh'. Cụ thể, các chàng trai của ban nhạc Chillies, trong lần đầu đến với Làn sóng xanh sẽ diễn live band ca khúc mới nhất ‘Qua khung cửa sổ', bài hát đang nằm trong top trending hiện nay. Dĩ nhiên, các bài hát khác mang đậm dấu ấn Chillies cũng sẽ được cống hiến cho khán giả, như là món quà ý nghĩa mà Chillies muốn dành tặng fan trong dịp này.

Lão đại Wowy, Chillies, Hiền Hồ, Dế Choắt hội ngộ, hứa hẹn 'đốt cháy' sân khấu 0

Vương Anh Tú cũng lần đầu bước lên sân khấu Làn sóng xanh, thể hiện bản ballad Cuộc gọi nhỡ, ca khúc vừa được ra mắt vào giữa tháng 11. Cuộc gọi nhỡ là ca khúc đánh dấu việc Vương Anh Tú chính thức bước theo con đường ca hát với quyết tâm và nỗ lực giảm gần 30kg.

Lão đại Wowy, Chillies, Hiền Hồ, Dế Choắt hội ngộ, hứa hẹn 'đốt cháy' sân khấu 1

Sau hơn 3 tháng Nam tiến và gây tiếng vang cùng ca khúc Nói chia tay thật khó (tác giả ViruSs), ca sĩ Thuỳ Chi cũng sẽ lần đầu tiên diễn live ca khúc này với version solo. Nhân tố mới APJ cũng lần đầu góp giọng trong liveshow với 2 bài hit: Ai mang cô đơn đi và Xin cô đơn đi. Cả 2 ca khúc này đều đang nằm trong top 10 Bảng xếp hạng Làn sóng xanh tháng 11.

Thùy Chi 

Thùy Chi 

APJ

APJ

Trong khi đó, sân khấu comeback của Làn sóng xanh thì ghi dấu ấn với Hiền Hồ sau một thời gian dài nữ ca sĩ này im hơi lặng tiếng. Hiền Hồ đã cố gắng chăm chỉ làm việc suốt năm 2019 để đầu tư một khoản kinh phí lớn cho lần comeback này với MV Gặp Nhưng Không Ở Lại. Vì vậy, tiết mục của Hiền Hồ sẽ là 1 trong những tiết mục live được chờ đợi nhất trong chương trình, bởi đây là sân khấu đầu tiên mà Hiền Hồ thể hiện ca khúc mới, chỉ sau khi MV ‘Gặp nhưng không ở lại' phát hành đúng 1 ngày.

Lão đại Wowy, Chillies, Hiền Hồ, Dế Choắt hội ngộ, hứa hẹn 'đốt cháy' sân khấu 4

Cặp đôi SaRu (Han Sara - Tùng Maru) chắc chắn không làm thất vọng các khán giả Gen Z của Làn sóng xanh bằng phần biểu diễn trẻ trung hết nấc. Cả 2 đang được yêu thích với web drama Đừng làm bạn nữa.

Lão đại Wowy, Chillies, Hiền Hồ, Dế Choắt hội ngộ, hứa hẹn 'đốt cháy' sân khấu 5

Lão đại Wowy, Chillies, Hiền Hồ, Dế Choắt hội ngộ, hứa hẹn 'đốt cháy' sân khấu 6

Nếu tháng 10, Làn sóng xanh Party chào đón các quán quân và á quân của King of Rap là ICD, Richchoi và Pháo, thì tháng 11 này, chương trình cũng sẽ nóng hơn bao giờ hết với sự tham gia của Quán quân Rap Việt - Dế Choắt và Huấn luyện viên của anh - Wowy. Song hành cùng 2 thầy trò là Nhà thiết kế Anh Thư - khách mời đặc biệt của chương trình. Bộ ba này sẽ mang đến điều gì cho khán giả Làn sóng xanh Party? Chắc chắn đây cũng là màn kết hợp đầy thú vị. Nóng bỏng không kém, Elly Trần lần đầu tiên kết đôi cùng Châu Đăng Khoa khuấy động sân khấu của đêm tiệc lần này.

Dế Choắt

Dế Choắt

Wowy 

Wowy

 Châu Đăng Khoa 

Châu Đăng Khoa 

 Elly Trần 

Elly Trần 

Xem thêm: Wowy bất ngờ nhắc đến Hoàng Thuỳ khi giải thích lý do không hát Thiên Đàng ở chung kết HHVN 2020

Góp ý cho Tiin