Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghi vấn Sơn Tùng ẩn ý màn comeback: 'Mỗi quyết định là một thử thách'

Sơn Tùng M-TP

Bài đăng mới nhất của Sơn Tùng M-TP ngay lập tức được dân mạng dự đoán anh chàng đang rục rịch chuẩn bị trở lại với đường đua Vpop.

Cách đây vài giờ, giọng ca Hãy trao cho anh gây chú ý với bài đăng mới nhất trên trang Facebook với dòng trạng thái: 'Mỗi quyết định là một thử thách. Đó không phải là quyết định của một cá nhân mà đó là quyết định sau khi cân nhắc của cả một tập thể'.

Chỉ trong vòng 5 phút, bài đăng của nam ca sĩ nổi tiếng đã nhanh chóng nhận được hơn 33 nghìn lượt tương tác và hơn 800 nghìn lượt share. Qua những con số này cho thấy tên tuổi của Sơn Tùng M-TP hiện đã đạt một tầm cao mới, hơn thế nữa, anh cũng chứng tỏ được sức hút mà bất kỳ người nghệ sĩ nào cũng mong muốn có được.

Ngoài dòng trạng thái đầy tâm trạng, dân mạng còn 'soi' đến bức ảnh mà nam ca sĩ 'Chạy ngay đi' đăng tải. Dễ dàng nhận thấy đây là bối cảnh phòng họp và màn hình có hiện dòng chữ M-TP.

Ngoài dòng trạng thái đầy tâm trạng, dân mạng còn 'soi' đến bức ảnh mà nam ca sĩ 'Chạy ngay đi' đăng tải. Dễ dàng nhận thấy đây là bối cảnh phòng họp và màn hình có hiện dòng chữ M-TP.

Kết hợp với dòng trạng thái gồm những từ khóa như 'quyết định cá nhân' và 'quyết định của cả một tập thể', đông đảo dân mạng cho rằng Chủ tịch Sơn Tùng đang trong giai đoạn chuẩn bị cho màn comeback rực rỡ sau màn thành công ngoạn mục của Hãy trao cho anh

Nghi vấn Sơn Tùng ẩn ý màn comeback: 'Mỗi quyết định là một thử thách' 1

Nghi vấn Sơn Tùng ẩn ý màn comeback: 'Mỗi quyết định là một thử thách' 2

Trước đó, giọng ca sinh năm 1994 cũng đăng tải hình ảnh chụp từ phía sau với dòng trạng thái cũng 'deep' không kém: 'Có những quyết định nếu là một nghệ sĩ tôi sẽ không bao giờ lựa chọn'.

Nghi vấn Sơn Tùng ẩn ý màn comeback: 'Mỗi quyết định là một thử thách' 3

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về màn trở lại của Sơn Tùng, nhưng chỉ với một chút 'hint' này khán giả nói chung và người hâm mộ của nam ca sĩ nói riêng đang rất nóng lòng được thưởng thức sản phẩm mới của anh.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi