Lâu rồi mới thấy 'Mẹ bầu' Đông Nhi song ca cùng Noo Phước Thịnh, hành động của Ông Cao Thắng mới gây chú ý

Đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc Đông Nhi và Noo Phước Thịnh song ca khiến dân mạng 'nháo nhào.

10/07/2020 18:31

Gần đây, dân mạng đang truyền tay nhau video ghi lại màn song ca của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh khiến khán giả vô cùng bồi hồi. Trong video, cả hai đang hát Nếu - bản hit một thời tại một phòng karaoke cùng với những người bạn và tất nhiên, trong cuộc vui này chắc chắn không thể thiếu Ông Cao Thắng. Đoạn video tuy ngắn nhưng khán giả rất thích thú vì đã rất lâu mới thấy Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cùng song ca với nhau. 

Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh song ca 'Nếu'

Cả hai nam ca sĩ đều khoe giọng hát nội lực và nhận được 'cơn mưa' lời khen của khán giả với khả năng hát live như 'nuốt đĩa'. Từng giai điệu của Nếu làm cho 'bầu trời teen-pop' chợt ùa về. Trong đó, đoạn highnote đắt giá của 'mẹ Bầu' Đông Nhi cực đã tai chứng tỏ giọng hát của cô không hề bị ảnh hưởng dù đang giai đoạn giữa thai kỳ.

Lâu rồi mới thấy 'Mẹ bầu' Đông Nhi song ca cùng Noo Phước Thịnh, hành động của Ông Cao Thắng mới gây chú ý 0

Trong khi vợ bầu đang say sưa hát hò thì ông xã Ông Cao Thẳng thể hiện sự thích thú, cổ vũ cho màn song ca ngẫu hứng này. Đặc biệt, Ông Cao Thắng còn tinh nghịch, hát theo đầy phấn khích.

Lâu rồi mới thấy 'Mẹ bầu' Đông Nhi song ca cùng Noo Phước Thịnh, hành động của Ông Cao Thắng mới gây chú ý 1

Từ ngày có em bé đến nay, Đông Nhi hầu như hạn chế các hoạt động nghệ thuật để đảm bảo sức khỏe, hiếm lắm mới thấy nữ ca sĩ cất giọng, vì vậy, màn song ca cùng người bạn thân thiết Noo Phước Thịnh ngay lập tức gây chú ý lớn. Cả hai cũng không ngại ngùng trao nhau cái ôm ấm áp khiến fan cảm thấy ấm lòng. 

Trước đó, tại đám cưới của Đông Nhi, khoảnh khắc Noo Phước Thịnh ôm chầm lấy cô bạn thân và rơi nước mắt từng 'gây bão' mạng xã hội Việt Nam.

Trước đó, tại đám cưới của Đông Nhi, khoảnh khắc Noo Phước Thịnh ôm chầm lấy cô bạn thân và rơi nước mắt từng 'gây bão' mạng xã hội Việt Nam.

 

Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều