Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lấy nước mắt Tim và khán giả bằng tiết mục võ nhạc, IVS Tung cánh giành giải nhất tuần '100 giây rực rỡ'

Nam nghệ sĩ xúc động trước câu chuyện từ bỏ từ con người bất hảo để theo đuổi võ thuật của IVS Tung cánh.

Trong tập 2 của 100 giây rực rỡ mùa 2 vừa lên sóng, nhóm IVS Tung cánh mang đến tiết mục võ nhạc Đã hơn một lần cùng những màn nhào lộn đã mắt cùng câu chuyện mang thông điệp theo đuổi đam mê đến cùng dù phía trước là chông gai, thử thách.

Nhóm  IVS Tung cánh mang đến câu chuyện thật của bản thân

Những vận động viên võ thuật tái hiện lại cuộc đời của họ từ những bước chân đầu đời đến với bộ môn này cũng như là cách vượt qua khó khăn. Điểm nhấn của tiết mục chính là những phần trình diễn mạo diễn, màn múa võ đẹp mắt được nhóm phối hợp ăn ý.

Đặc biệt thay vì lồng nhạc để gia tăng hưng phấn cho tiết mục, các thành viên chọn cách lồng tiếng câu chuyện về cuộc đời họ.

Họ đã tốt hơn, và hoàn thiện hơn. 

Họ đã tốt hơn, và hoàn thiện hơn.

Tiết mục của IVS Tung cánh khiến Tim không ngừng rơi nước mắt, nam MC cho biết: 'Thật sự xem tiết mục của các bạn tôi không thể kìm được nước mắt. Ở đây mọi người đều đứng lên thể hiện sự ngưỡng mộ, khâm phục dành cho các bạn'.

Đại diện nhóm chia sẻ: 'Đó là câu chuyện thật của chúng em, ngày xưa tụi em rất nghịch ngợm, quậy phá và ba mẹ không nói được nên đã cho chúng em vào môi trường này và nhờ đó chúng em đã thay đổi'.

Tim bật khóc trước ý chí của những chàng trai trẻ. 

Tim bật khóc trước ý chí của những chàng trai trẻ.

Nhận xét về tiết mục, trên hàng ghế bình luận, dancer Kim Anh chia sẻ: 'Tôi biết quyền rất lâu rồi. Tôi rất ấn tượng với tiết mục của các bạn là tiết mục trên lời nói chứ không phải nhạc. Các bạn đem đến tiết mục ý nghĩa, máu lửa, đem lại thông điệp hay chạm đến cảm xúc mọi người'.

Kết thúc tập 2, IVS Tung cánh giành chiến thắng áp đảo điểm số với 148 điểm và nhận được 20 triệu tiền thưởng.

Giúp Tiin sửa lỗi