Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lê Bảo Bình 'thất tình' đau đớn nói: 'Hôm Nay Say'

Lê Bảo Bình tuy là các tên khá xa lạ trên các chương trình truyền hình, sân khấu lớn nhưng lại là một gương mặt thân thuộc của cộng động mạng yêu nhạc.

Anh để lại dấu ấn qua các bản nhạc do chính mình chế lời và thể hiện. Những bản nhạc chế đó sau khi được Lê Bảo Bình đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của mọi người.

'Hôm Nay Say' là album mới nhất của Lê Bảo Bình, album được độc quyền trên Mạng xã hội Keeng. Album là những ca khúc nói về tình yêu, những đau đớn của người ở lại khi mối tình tan vỡ. Những điều chưa kịp nói, những việc chưa kịp làm, bây giờ chỉ còn là sự tiếc nuối.

Với ca từ chân thật, gần gũi, giọng ca truyền cảm cùng nội dung động trúng trái tim của nhiều người, những ca khúc của Lê Bảo Bình không quá khó khăn trong việc tạo thiện cảm cho người nghe. Chỉ sau một thời gian ngắn, Lê Bảo Bình đã trở thành nhân vật được đông đảo giới trẻ yêu mến và phong danh hiệu 'ngôi sao nhạc chế'.

Độ 'phủ sóng' của các ca khúc Lê Bảo Bình thể hiện không chỉ dừng lại ở giới trẻ yêu nhạc mà còn lan rộng đến những người dân xa xứ, đang học tập là làm việc nơi đất khách quê người, góp phần mở rộng mạng lưới khán giả hâm mộ của Lê Bảo Bình.

Ít người biết được rằng trước khi nổi tiếng với danh xưng 'ngôi sao nhạc chế' Lê Bảo Bình đã từng theo đuổi dòng nhạc chính thống nhưng không thành công. Vốn mang trong lòng niềm yêu thích ca hát từ nhỏ, năm 18 tuổi, Lê Bảo Bình có ước nguyện được vào học tại các trường thanh nhạc để theo đuổi đam mê. Thế nhưng, vì điều kiện không cho phép nên anh đành gác lại ý định và cứ thế hát bằng bản năng của mình.

Không tuyên truyền rầm rộ, chiêu trò câu like, Lê Bảo Bình chỉ đơn giản sáng tác nhạc và hát cho vui để thỏa niềm đam mê, anh không ngờ lại nhận được hiệu ứng tích cực như vậy.

Từ một chàng thanh niên vô danh, Lê Bảo Bình bỗng chốc trở mình thành một 'ngôi sao' có lượng người hâm mộ đông đảo với fanpage hơn 1,5 triệu người theo dõi, các video với hàng triệu lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ. Lê Bảo Bình không chỉ nhận được sự quan tâm trong lĩnh vực âm nhạc mà đời sống thường ngày của anh cũng là mục tiêu theo dõi của khán giả hâm mộ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung.

So với hàng nghìn người trẻ khác cũng ấp ủ ước mơ ca hát, Lê Bảo Bình may mắn hơn khi đã đạt được thành công trong lĩnh vực mà mình đam mê. May mắn là thế, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận chính tài năng cảm thụ nhạc và sáng tác của Lê Bảo Bình chính là yếu tố làm nên sự khác biệt và tạo nên thành công của anh ngày hôm nay.

Thiết nghĩ, cứ phát huy thái độ nghiêm túc trong âm nhạc như hiện tại, Lê Bảo Bình sẽ không chỉ là cái tên gây sốt trên mạng xã hội mà còn có thể trở thành một ca sĩ thực thụ đứng trên sân khấu lớn.

Thưởng thức album Hôm Nay Say trên Keeng tại đây

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi